Tiếp nối thành công của "Johnny English Reborn" (2011), phần 3 của loạt phim hành động hài Anh Quốc lựa chọn ra mắt trong nửa cuối năm 2018, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn David Kerr, biên kịch Robert Wade và Rowan Atkinson.

Mới đây hãng Universal Pictures đã tung ra trailer đầu tiên của bộ phim "Johnny English Strikes Again" với sự tham gia của của danh hài Rowan Atkinson. Sau hai phần đầu vào các năm 2003, 2011 điệp viên Johnny English sẽ trở lại với những nhiệm vụ giải cứu thế giới hài hước của mình

Đoạn trailer mới kéo dài 2,5 phút cho thấy một biến cố lớn đe dọa sự tồn vong của tổ chức đã xảy ra, khi một tên hacker bí ẩn bất ngờ tiết lộ danh tính của tất cả các điệp viên ngầm hoạt động tại Anh. Chỉ còn lại duy nhất Johnny English - một giáo viên giảng dạy ở một trường tiểu học chưa bị lộ thân phận. Anh được giao nhiệm vụ truy lùng tung tích tên hacker nặc danh đồng thời bảo vệ sự an toàn của tổ chức.

Mở đầu trailer là hình ảnh danh hài Rowan Atkinson trong bộ dáng hài hước, ngờ nghệch giữa đám học trò tiểu học. Bên cạnh hình ảnh những điệp viên ngầm bị phát tán danh tính, đoạn phim còn hé lộ thêm về tạo hình Emma Thompson và người đẹp Olma Kurylenko. Với loạt tình huống “dở khóc dở cười” đậm chất Rowan Atkinson, tác phẩm được dự đoán sẽ “công phá” phòng vé Anh Quốc dịp cuối thu, giống như hai “người anh em” của series Johnny English từng ra mắt trước đó.

Johnny English Strikes Again dự kiến chính thức ra rạp ngày 20/9 năm nay.

Mai Lâm