Siêu mẫu Minh Tú thông báo dương tính với Covid-19

Cheese
Minh Tú đã thông báo trên trang cá nhân rằng cô đã có kết quả dương tính với Covid-19.

Hôm qua (9/1), siêu mẫu Minh Tú đã bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng cô đã dương tính với virus Covid-19. Minh Tú cho biết cô đã cẩn thận và test mỗi ngày nhưng đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn này. Nữ siêu mẫu cũng gửi lời xin lỗi đến các đối tác, nhãn hàng và đặc biệt là Tân Hoa hậu Hòa bình 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Siêu mẫu Minh Tú thông báo dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Bài viết của Minh Tú:

“Đã chuẩn bị áo cờ đỏ sao vàng để mặc đi "bão" mừng hoa hậu Thuỳ Tiên về nước ngày 11/1 tới đây,  thì lại dương tính Covid , hẹn hết cách ly chị chạy xe máy chở em đi ăn ốc bù nha Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ơi!

P/S: Xin lỗi các Đối Tác , Chương Trình , Nhãn Hàng và mọi người rất nhiều vì Minh Tú phải tự ở nhà điều trị và làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mọi người. Dù rất cẩn thận và test mỗi ngày nhưng vẫn dính, sự cố ngoài ý muốn , thôi thì nghỉ ngơi vài ngày vậy. Mong mọi người giữ gìn sức khoẻ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định 5K,  an toàn  đón tết cổ truyền sắp tới”.

Siêu mẫu Minh Tú thông báo dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Ngày 6/1 vừa qua, Thùy Tiên đã trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 tại Thái Lan. Tân Hoa hậu đã được ekip tại quê nhà chuẩn bị một buổi lễ long trọng để chào mừng cô trở về. Minh Tú - cô giáo dạy catwalk của Thùy Tiên cũng được mời tham dự buổi lễ này. Minh Tú đã góp một phần quan trọng trong chiến thắng của Thùy Tiên tại đấu trường sắc đẹp cấp quốc tế. Chính vì vậy mà cô cảm thấy tiếc nuối vì không thể cùng chung vui với đàn em của mình.

Siêu mẫu Minh Tú thông báo dương tính với Covid-19 - Ảnh 1
Siêu mẫu Minh Tú thông báo dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Bình luận của người hâm mộ:

- Sớm khỏe lại chị nhé. Yêu chị Minh Tú mãi mặn

- Cố lên nha Thúy Liễu, giữ gìn sức khỏe nha mai em lên thăm

- Mau khỏe ăn Tết xong lấy chồng nha chị ơi

- Buồn vậy chị, ráng giữ sức khỏe nha chị Thúy Liễu ăn uống mập mạp đồ dô để có sức đề kháng đẩy con covid ra nha.

- Chúc chị mau khỏi bệnh, giữ gìn sức khoẻ nhe chị. Mãi là nữ hoàng của em

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Siêu mẫu Minh Tú thông báo dương tính với Covid-19 tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác