Mới đây, trên group dành riêng cho giới học sinh - sinh viên vừa xuất hiện loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại Học Nghệ Thuật thành phố Kyoto (Nhật Bản). Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu những sinh viên không xuất hiện với dáng vẻ bên ngoài cực độc - lạ.

Có thể thấy, thay vì diện trang phục cử nhân như những đợt tốt nghiệp khác, lần này, phía trường Đại Học Nghệ Thuật thành phố Kyoto quyết định cho sinh viên thỏa sức sáng tạo trong việc lựa chọn trang phục.

Các sinh viên có thể thoải mái cosplay lại những nhân vật bản thân yêu thích, diện những trang phục kỳ quái, thậm chí càng độc lạ càng gây ấn tượng.

 

Tuy nhiên, thoải mái là vậy nhưng khi đứng trước bục vinh danh, đứng trước các thầy cô để nhận bằng tốt nghiệp, các sinh viên vẫn tỏ ra khá lễ phép và lịch sự, một số khác thì thể hiện sự hài hước khi nhận bằng.

 

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Đa số ý kiến đều tỏ ra rất thích thú với sự sáng tạo đến từ phía nhà trường cũng như của các bạn sinh viên. Có lẽ, đây là trường Đại học đào tạo các ngành liên quan đến nghệ thuật nên việc để sinh viên sáng tạo là hoàn toàn dễ hiểu, dù phong cách có hơi độc lạ và kỳ dị.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh khác trong buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên trường Đại Học Nghệ Thuật thành phố Kyoto:

 

(theo saostar)