Sir Alex Ferguson trở lại Carrington, Steve Nicol chỉ trích kịch liệt

Sau trận thua thảm hại của Man Utd trước đại kình địch Liverpool, truyền thông Anh hé lộ Sir Alex Ferguson đã có chuyến thăm Carrington. Trước thông tin này, cựu huyền thoại Steve Nicol cảm thấy không hài lòng. Ông khẳng định cựu thuyền trưởng người Scotland đã về Carrington không đúng thời điểm, và việc này có ảnh hưởng xấu tới Ole Gunnar Solskjaer:

"Tôi rất bực khi thấy Sir Alex hiện diện tại Carrington giữa cục diện tồi tệ hiện tại. Với người thuyền trưởng đương nhiệm là Ole Gunnar Solskjaer, điều này chắc chắn rất kinh khủng.

Hành động của Sir Alex, nó khiến Solskjaer cảm giác mình như cậu học sinh bị giáo viên tới nhắc nhở vậy. Thời điểm này không phù hợp để Sir Alex trở lại Carrington.

Sir Alex làm một điều, huyền thoại Liverpool chỉ trích thẳng thừng - Ảnh 1
Sir Alex trở lại Carrington đúng thời điểm mọi thứ đang rất khó khăn với Solskjaer.

Nếu muốn làm điều đó, ông ấy nên chọn thời điểm khi Man Utd có những kết quả tốt trong các trận cầu quan trọng. Ông ấy không bao giờ nên quay về khi Man Utd đang ngập trong khủng hoảng. Nó chỉ khiến vai trò của Solskjaer trở nên càng lu mờ hơn.

Giả sử tôi là Solskjaer, tôi sẽ rất phiền lòng với việc này. Tôi sẽ thẳng thắng nói ra những gì mình cất giữ trong lòng và cố gắng hết sức để chứng tỏ tài năng cầm quân của mình."

Lý do Sir Alex trở lại Carrington

Steve Nicol có lý do của mình để đưa ra những lời chỉ trích như vậy, nhưng có lẽ ông đã trách nhầm Sir Alex. Theo nhà báo uy tín Simon Stone, cựu thuyền trưởng người Scotland chỉ quay lại Man Utd để thử trang phục mới. Buổi thử đồ này còn có sự góp mặt của nhiều thành viên cấp cao trong ban lãnh đạo Quỷ Đỏ và nó đã được lên lịch từ trước chứ không phải Sir Alex cố tình trở lại Carrington trong hoàn cảnh rối ren hiện tại.

Sir Alex làm một điều, huyền thoại Liverpool chỉ trích thẳng thừng - Ảnh 2
Steve Nicol không hài lòng với Sir Alex, vậy nhưng có lẽ ông đã trách nhầm cựu thuyền trưởng MU.

Một vài thông tin về Sir Alex Ferguson

Sir Alex Ferguson là một vị chiến lược gia huyền thoại của Man Utd. Ông sinh ngày 31/12/1941 tại Govan, Glasgow, Scotland. Dù không phải là một cầu thủ hàng đầu, vậy nhưng trên cương vị một huấn luyện viên, Sir Alex chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất từng xuất hiện trong làng túc cầu. Ông giành được tổng cộng 38 danh hiệu sau 27 năm dẫn dắt Man Utd.