Vào ngày 7/8, SM Entertainment đã tổ chức một sự kiện tại Los Angeles để tiết lộ về kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc mới của họ. Nhóm nhạc mang tên SuperM là sự kết hợp của những thành viên đến từ SHINee, EXO và NTC.

SM cho ra mắt SuperM - boygroup khủng gồm toàn những gương mặt đình đám 1

Nhóm nhạc SuperM được SM gọi là "The Avengers của K-Pop"

Những thành viên của nhóm bao gồm Teamin (SHINee), Baekhyun và Kai (EXO), Mark, Teayong, Lucas và Ten (NTC). Với việc tập hợp những thành viên vốn đã rất nổi tiếng để thành lập một nhóm nhạc mới như thế này, có thể thấy tham vọng của SM trong việc chứng tỏ lại vị thế của một công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc.

SM cho ra mắt SuperM - boygroup khủng gồm toàn những gương mặt đình đám 2

Người sáng lập SM Entertainment, Chủ tịch Lee Soo Man tuyên bố rằng SuperM sẽ ra mắt chính thức tại Hoa Kỳ vào tháng 10 và sẽ tập trung chủ yếu quảng bá ở thị trường này dưới sự hỗ trợ bởi “hoạt động makerting, quảng bá và chiến dịch công khai đầy quy mô” qua Capitol Records.

Đề cập đến ý nghĩa của cái tên SuperM, SM cũng tiết lộ từ “Super” là sự hợp lực ấn tượng từ những nghệ sĩ tài năng, còn “M” là từ viết tắt của “matrix” (ma trận) và “master” (bậc thầy).

SM cho ra mắt SuperM - boygroup khủng gồm toàn những gương mặt đình đám 3

Hiện vẫn chưa có thông tin nào được tiết lộ về kế hoạch quảng bá của nhóm tại Hàn Quốc. Nhưng truyền thông Hàn Quốc trước đó cũng đã từng đưa tin nhóm nhạc “bình mới rượu cũ” này của SM sẽ được hoạt động như một nhóm nhạc cố định chứ không phải là một dự án tạm thời của công ty. Bởi vậy chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin về tương lai của nhóm nhạc “khủng” này.