Đầu tháng 12/2017, ông Lee Soo Man - nhà sáng lập công ty SM Entertainment tham dự diễn đàn Maekyung Việt Nam nằm trong chuỗi sự kiện giao lưu Việt - Hàn diễn ra tại Hà Nội đã thông báo kế hoạch thành lập một nhóm nhạc nhắm tới thị trường Việt Nam, sau đó thành lập một nhóm nhỏ trong đội hình NCT với tham vọng chinh phục thị trường châu Á và thế giới.

SM Entertainment  chính thức thông báo tuyển thực tập sinh tại Việt Nam 1

"Ông lớn" SM thông báo kế hoạch thành lập một nhóm nhạc nhắm tới thị trường Việt Nam.

Ngày 15/12, SM - một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh chính thức về việc tuyển thực tập sinh tại một số quốc gia trên thế giới. Vòng tuyển sinh Global Audition 2018 sẽ bắt đầu khởi động từ năm 2018 tài tại 10 quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Mỹ, Canada, Chile, Argentina và Việt Nam.

Trước thông tin này, fan Kpop tại Việt Nam vô cùng phấn khích. Đây là cơ hội để những người trẻ tài năng được đào tạo “dưới trướng” SM, được debut trong 1 nhóm nhạc thần tượng hoặc với tư cách nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên là người Việt Nam

SM Entertainment  chính thức thông báo tuyển thực tập sinh tại Việt Nam 2

Thông báo chính thức tuyển thực tập sinh của SM Entertainment..

SM Entertainment hay còn gọi là Công ty Giải trí S.M, là một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc (cùng với hai tập đoàn công ty giải trí hàng đầu khác là JYP Entertainment & YG Entertainment), chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu, sản xuất và phát hành các sản phẩm âm nhạc K-pop. Đây cũng là cái nôi của những ban nhạc huyền thoại trong giới K-pop như BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet và NCT.

Tâm Tâm (tổng hợp)