Mới đây, tờ OSEN của Hàn Quốc đã tung ra thông tin độc quyền tiết lộ nhóm nhạc nam đình đám EXO sẽ cho ra mắt nhóm nhỏ với 3 thành viên Chen – Baekhyun – Xiumin vào cuối tháng 10. Và cũng  có thông tin rằng nhóm nhỏ này đang tiến hành quay MV.

SM xác nhận chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên của EXO 1

Ngay sau đó, công ty quản lý của EXO đã chính thức xác nhận thông tin về việc thành lập nhóm nhỏ đầu tiên của EXO, tuy nhiên tên nhóm cũng như ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được xác định.

SM xác nhận chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên của EXO 2

SM xác nhận chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên của EXO 3

Chen – Baekhyun vốn là những giọng ca chính của EXO, việc 2 cái tên này xuất hiện trong đội hình nhóm nhỏ không có gì đáng ngạc nhiên với các fan.

SM xác nhận chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên của EXO 4

Xiumin không phải là giọng ca xuất sắc ở EXO, nhưng chàng trai sinh năm 90 này lại sở hữu nhiều kỹ năng thành thục từ hát đến nhảy, đặc biệt là siêu "hút" fan.

SM xác nhận chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên của EXO 5

Gần đây, bộ 3 này đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc nhạc phim "For you" trong "Scarlet Heart: Ryeo" (Người tình ánh trăng).

"For you" - Chen, Baekhyun, Xiumin (EXO).

Tin đồn về nhóm nhỏ của EXO đã được lan truyền trong cộng đồng fan một thời gian. Trước đó, trong concert “EXO Planet #3 – The EXO’rDium” của EXO hồi tháng 7, sau khi thưởng thức bài hát mới toanh mang tên “Do It Together” do Xiumin – Chanyeol – Sehun trình diễn, các fan đã suy đoán rất có thể đây sẽ là nhóm nhỏ được xuất xưởng đầu tiên. Tuy nhiên, cuối cùng Chen – Baekhyun – Xiumin mới là 3 cái tên được chọn.

SM xác nhận chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên của EXO 6

Thời gian này, SM liên tục có những dự án cá nhân cho các thành viên EXO để họ có dịp phô diễn thêm tài năng. Cách đây không lâu, SM đã thông báo rằng, Lay – thành viên người Trung Quốc sẽ ra solo đầu tiên.

Mô hình nhóm nhỏ ở Kpop lâu nay đã không còn là điều gì quá lạ lẫm. Và có vẻ như sau 4 năm ra mắt, nhóm nhỏ đầu tiên của EXO hứa hẹn gây sốt chẳng kém EXO đầy đủ 9 thành viên.

Lyn