Có thể nói, nhóm nhạc nữ huyền thoại Girls' Generation hay còn được gọi là SNSD luôn là cái tên được người hâm mộ của nhóm nói riêng và công chúng nói chung sớm có màn tái hợp mỗi năm và hơn hết là một màn comeback âm nhạc đúng nghĩa.

Và mới đây, người hâm mộ không khỏi vỡ òa với tin tức SNSD xác nhận comeback với album mới sau 5 năm vắng bóng.

SNSD thật sự sẽ comeback với album mới sau 5 năm! - Ảnh 1

Theo đó, thông tin SNSD xác nhận comeback với album mới sau 5 năm được chính công ty SM Entertainment thông báo đến các đơn vị truyền thông vào 17/5. Đại diện công ty cho biết đang chuẩn bị phát hành một album mới vào tháng 8, đánh dấu kỷ niệm 15 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2007.

SNSD thật sự sẽ comeback với album mới sau 5 năm! - Ảnh 2

Sau album phòng thu thứ sáu Holiday Night vào tháng 8 năm 2017, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của Girls' Generation với tất cả tám thành viên sau 5 năm. Chính vì thế mà album này cũng mang lại nhiều tầng ý nghĩa và cảm xúc.

SNSD thật sự sẽ comeback với album mới sau 5 năm! - Ảnh 3

Bên cạnh đó, các cô gái SNSD cũng có kế hoạch xuất hiện trên các chương trình truyền hình và chương trình thực tế độc quyền nhân dịp album kỷ niệm 15 năm được phát hành. Có thể thấy dường như SNSD đã chuẩn bị rất nhiều điều cho fan nhân dịp ý nghĩa này.

SNSD thật sự sẽ comeback với album mới sau 5 năm! - Ảnh 1

Trước đó, một số thành viên đã không ngừng nhá hàng, tung thính cho lần comeback này của nhóm. Hiện tại, các thành viên Sunny, Taeyeon, Yuri, Yoona và Hyoyeon vẫn trực thuộc SM, còn Seohyun, Sooyoung, Tiffany đã đầu quân về công ty khác. Tuy là vậy nhưng họ vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ thân thiết với nhau khiến các fan rất mừng và ngưỡng mộ.

SNSD thật sự sẽ comeback với album mới sau 5 năm! - Ảnh 4
SNSD thật sự sẽ comeback với album mới sau 5 năm! - Ảnh 4

Vào năm ngoái, các thành viên SNSD đã có màn tái hợp đầy vỡ òa trên sóng truyền hình sau gần 4 năm tại chương trình Yoo Quiz On The Block.

SNSD thật sự sẽ comeback với album mới sau 5 năm! - Ảnh 5

(theo Saostar)