Mới đây, vụ việc xích mích giữa quản lý các streamer, bình luận viên, MC LMHT Esports Mai Dora, Bảo Ngọc với quản lý của mình đã gây chú ý cho cộng đồng người hâm mộ bộ môn này. Cụ thể là quản lý Cethline đã đăng tải trực tiếp trên trang cá nhân của mình với lời lẽ dạy dỗ và đầy ẩn ý chỉ hướng về một hoặc một vài cá nhân nào đó cần “đẹp và biết tiếp thu ý kiến”.

Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 1
Nguyên văn status gây drama của nữ quản lý Cethline

Tưởng chừng đây chỉ là một lời nói vu vơ nhưng những “thám tử mạng” đã tìm ra một số nghi vấn về cái tên được Cethline chỉ rõ đó là sự phản hồi khá “gắt gỏng” từ phía Mai Dora khiến nữ quản lý đòi… block, cho đến sự việc cả nhóm đi chơi chung nhưng không hề có MC Bảo Ngọc. Chưa biết cái tên chính xác mà Cethline đề cập đến là ai, tuy nhiên sự việc cũng đã gây xôn xao cho người theo dõi.

Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 1
Nhân vật chính của drama: MC Bảo Ngọc, MC Mai Dora và quản lý Cethline

Thế nhưng, điều khiến nhiều người ngoài cuộc tò mò hơn lại là về thông tin của nữ quản lý “quyền lực” của Mai Dora và Bảo Ngọc. Được biết, nữ quản lý Cethline tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Thúy, cũng từng là một streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ. Với cá tính vui vẻ và “lầy lội”, nữ streamer được nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ. Fanpage của cô đến thời điểm này vẫn tồn tại và có hơn 70.000 lượt theo dõi, trang cá nhân cũng có gần 50.000 follows.

Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 7
Nhan sắc xinh đẹp của nữ quản lý Cethline
Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 8

Cethline ngay từ khi là streamer đã có “gu” chơi game khá “mặn mòi”, cô yêu thích những tựa game sinh tồn, đòi hỏi sự try-hard và tính kiên nhẫn cao. Từ hồi mới “debut” cùng streamer nổi tiếng Dũng CT, Cethline ngay lập tức gây ấn tượng thông qua các tựa game No Man Sky, Dead By Daylight, hay Rust…

Không chỉ vậy, Cethline còn có thể có một gia thế thuộc hàng “khủng”. Mặc dù hiếm khi chia sẻ về tiền bạc, tuy nhiên việc thường xuyên diện đồ hiệu, túi xách,... với trị giá cả nghìn đô la đã bị cộng đồng mạng nhận ra tài sản của Cethline thật sự… “không phải dạng vừa”.

Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 2
Các món đồ của Cethline đều là hàng auth và có giá trị rất cao

Dấu ấn của quản lý Cethline đối với các Talent của mình cũng đã thể hiện rõ rệt trong thời gian qua. Lấy ví dụ như BLV Hoàng Luân, anh đang dần chuyển đổi phong cách ăn mặc trẻ trung và hiện đại, phù hợp với số đông hơn, bắt đầu chuyển mình từ một bình luận viên Esports thuần túy sang phát triển trở thành một Influencer đa nền tảng, tiếp nhận thêm cho mình một lượng người hâm mộ lớn. 

Nói về mối quan hệ bản thân với các talent và dự định trong tương lai, Cethline chia sẻ thẳng thắn: “Hiện tại việc quản lý các talent càng ngày càng trở nên khó khăn, lý do là nhiều bạn trẻ bây giờ rất thiếu khiêm tốn và có cái tôi quá cao. Hiện tại mình đang có những kế hoạch và ý tưởng lớn để phát triển group công việc của mình, để làm được điều này cần có sự đồng lòng rất lớn. Mình sẽ không chấp nhận bất kỳ ý kiến bướng bỉnh nào ảnh hưởng đến quyết tâm của mình.”

Một số hình ảnh khác của quản lý Cethline xinh đẹp:

Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 3
Cethline không hề kém cạnh khi chụp ảnh cùng Bảo Ngọc và Mai Dora
Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 5
Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 6
Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 2
Ít người biết Cethline còn là cô ruột của nữ ca sĩ Amee
Soi info nữ quản lý “quyền lực” của BLV Esports Hoàng Luân, MC Mai Dora và Bảo Ngọc - Ảnh 1