Sau gần 1 tuần comeback với Nắm đôi bàn tay, mới đây, Kay Trần vừa đăng tải đoạn clip vũ đạo của ca khúc. Chẳng những giai điệu của sản phẩm được nhận xét "y như bản sao" Sơn Tùng mà giờ đây màn vũ đạo của Kay Trần cũng được nhận xét như cái bóng của "chủ tịch".

Sơn Tùng
Kay Trần được nhận xét y như "bản sao" của Sơn Tùng trong ca khúc mới.

Không cần phải để ý kĩ, từ những bước nhảy đầu tiên, nhiều người đã có thể hình dung ra một Sơn Tùng thứ 2: từ cử chỉ tay đến cách nhảy và đặc biệt là thần thái. Cộng thêm với việc nam ca sĩ nhảy trên nền nhạc Nắm đôi bàn tay đã biến Kay Trần trở thành một bản sao thực thụ của Sơn Tùng.

Sơn Tùng
Màn vũ đạo của Kay Trần cũng không vượt qua được "cái bóng" Sơn Tùng.

Đặc biệt, sau khi tung ra phiên bản vũ đạo, Sơn Tùng cũng có ngay động thái ủng hộ Kay Trần. Theo đó, chủ tịch công ty M-TP Entertainment đã "bóc phốt" Kay Trần rằng muốn được học hỏi vài "chiêu" nhưng chưa thấy Kay Trần nói năng gì như "muốn giấu". 

Sơn Tùng
Sơn Tùng ngỏ ý muốn được Kay Trần dạy nhảy.

Tuy nhiên, chưa kịp "giận dỗi" Kay Trần, Sơn Tùng đã bị cộng đồng fan "bắt lỗi" chính tả. Chẳng là giọng ca Hãy Trao Cho Anh đã viết là "dậy nhảy" thay vì viết đúng chính là "dạy nhảy". Lỗi sai này nhanh chóng bị các fan "tóm" khiến chủ tịch M-TP Entertainment cũng phải sửa vội trong phút mốt. 

Sơn Tùng
Sơn Tùng bị soi lỗi chính tả.
Sơn Tùng
Ngay sau đó, nam ca sĩ cũng nhanh chóng sửa lại.

Trước đó tối ngày 3/7, sau thời gian "thả thính" Kay Trần đã chính thức ra mắt MV Nắm đôi bàn tay và gặt hái được những thành tích không hề nhỏ. Ngay sau đó, anh chàng cũng đăng một bức tâm thư khá dài để bày tỏ cảm xúc cá nhân sau hai năm comeback.

Sơn Tùng
Kay Trần viết tâm thư cảm ơn Sơn Tùng và công ty sau màn comeback.

Sau ca khúc này, nhiều fan của Kay Trần cũng hy vọng rằng anh chàng sẽ sớm tạo hình được phong cách riêng, không lẫn với bất kì thành viên nào trong công ty MTP.