Đêm thứ hai của sự kiện âm nhạc Sky Tour 2019 đã diễn ra vào đêm qua 4/8 tại Cung Thể thao Tiên Sơn tại Đà Nẵng. Sơn Tùng cùng các nghệ sĩ đình đám như JustaTee, Kimmese, Rhymastic, Tiên Tiên ... đã có một đêm diễn cống hiến hết mình cho người hâm mộ.

Với khâu chuẩn bị tổ chức chuyên nghiệp, hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng hoành tráng những fan hâm mộ của Sơn Tùng đã có một đêm nhạc được “cháy” hết mình. Tuy là đêm diễn của Sơn Tùng, nhưng những nghệ sĩ cùng tham gia khác cũng vô cùng cảm động trước tình cảm và sự nồng nhiệt mà các Sky đã dành cho họ. Không chỉ cổ vũ cho riêng Sơn Tùng, với bất kể tiết mục nào của các nghệ sĩ khác cũng được những khán giả có mặt ngày hôm đó hát theo và ủng hộ hết mình.

Sơn Tùng đã có một đêm diễn thành công ngoài sức tưởng tượng. Anh nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ, thậm chí còn xuống tận phía dưới khán đài nhiệt tình bắt tay và nói lời cảm ơn với hàng nghìn người hâm mộ tại Đà Nẵng.

Vậy nhưng sau khi khép lại buổi diễn rời vào hậu trường, Sơn Tùng lập tức phải dùng đến sự trợ giúp của bình Ô-xy để ổn định sức khỏe. Có lẽ anh đã quá kiệt sức sau khi diễn liên tục 8 tiết mục trên sân khấu. Mặc dù trước đó, khán giả không thấy bất kỳ dấu hiệu của sự mệt mỏi nào từ anh. Có thể thấy được Sơn Tùng đã nỗ lực và cống hiến toàn bộ sức lực để đem lại những màn trình diễn hoàn hảo nhất dành tặng cho người hâm mộ.

Sky Tour 2019 vẫn sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày 11/8 tới đây tại Cung thể thao Điền Kinh tại Hà Nội. Đây cũng sẽ là đêm diễn cuối cùng khép lại tour diễn đầy rực rỡ của Sơn Tùng M-TP trong năm nay.