Đây được xem là một sản phẩm âm nhạc rất được trông đợi của nam ca sĩ sau bản hit “Lạc Trôi”. Bởi “Nơi này có anh” là ca khúc viết về tình yêu màu hồng đầu tiên của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP

Nơi này có anh là ca khúc thuộc thể loại POP và R&B đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và chuyên gia tạo hit Khắc Hưng nên ca khúc này hứa hẹn sẽ khiến dân FA replay điên đảo trong dịp Valentine.

Sơn Tùng M-TP

Lựa chọn câu chuyện tình yêu để gửi gắm tình cảm của mình đến những người yêu quý đó là một quyết định vô cùng sáng tạo của Sơn Tùng M-TP.

Câu chuyện trong MV “Nơi này có anh” là những cảm xúc bình dị nhất của một cặp đôi.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Nguồn cảm hứng và cũng là thông điệp chính mà Sơn Tùng muốn gửi gắm chính là “nắm tay anh đi khắp thế gian”.

Vì vậy, trong MV chàng trai luôn dành cho cô gái những cử chỉ thân mật mà bất cứ cô gái nào cũng muốn người yêu làm cho mình như đeo ba lô giúp, cột dây giày… Những hành động dù là nhỏ những đủ thể hiện tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Tình yêu của cặp đôi này cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có những thời điểm khó khăn tưởng chừng phải xa nhau nhưng sau tất cả bẳng tình yêu chân thật nhất hai người vẫn luôn mãi bên cạnh nhau và viết nên một câu chuyện vô cùng ngọt ngào.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

MV “Nơi này có anh” là một sản phẩm mà Sơn Tùng muốn dành tặng đến fan cho nên nhân vật nữ chính trong MV chính là đại diện cho những người hâm mộ của nam ca sĩ. Thông qua câu chuyện trong MV, Sơn Tùng cũng muốn gửi một lời tri ân đến tất cả những người yêu quý và luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Sơn Tùng M-TP

Hình ảnh chiếc khinh khí cầu bay lên vào cuối MV chính là lời “tỏ tình” mà Sơn Tùng dành đến tất cả mọi người trong dịp Valentine.

Để tạo sự gần gũi cho người xem cũng như cảm nhận mình chính là một phần trong MV “Nơi này có anh”, Sơn Tùng và đạo diễn Gin Trần quyết định chọn góc nhìn trong MV là góc nhìn của người thứ 3 và góc nhìn của nhân vật nữ.

Sơn Tùng M-TP

Bởi nội dung MV là một câu chuyện tình yêu màu hồng nên khi có ý tưởng, Sơn Tùng M-TP và ê-kíp đã chọn Hàn Quốc là địa điểm để thực hiện MV. Thời gian quay MV, thời tiết ở Hàn Quốc nhiệt độ xuống rất thấp, có lúc dưới 0 độ, ê-kíp có ý định sẽ đổi bối cảnh quay trong nhà để bảo đảm sức khỏe cho nam ca sĩ nhưng Sơn Tùng không đồng ý, anh quyết chịu lạnh để có những cảnh quay đẹp nhất.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Không những thế, để có khung cảnh lãng mạn nhất trên một ngọn đồi, Sơn Tùng và ê-kíp đã phải mất 40 phút đi bộ lên đồi dưới cái lạnh khắc nghiệt.

Sơn Tùng M-TP

Mặc dù ca khúc “Nơi này có anh” được viết trước “Lạc Trôi” nhưng nam ca sĩ quyết định sẽ ra mắt vào đúng dịp Valentine như một món quà dành tặng đến những người yêu quý mình.

Sau sản phẩm đặc biệt này, Sơn Tùng và ê-kíp sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới. 2017 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực của nam ca sĩ sau những tin vui dồn dập vào dịp cuối năm.

Lyn