Tối ngày 14/4, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã thông báo trên fanpage về việc sẽ tổ chức show dạng livestream để người hâm mộ có thể cùng theo dõi. Bên cạnh đó, anh cũng thông báo rằng sẽ cho ra mắt ca khúc mới “Muộn rồi sao mà còn” vào 20h13 ngày 24/4/2021. Tuy nhiên, chương trình sẽ giới hạn số lượng vé bán ra.

Sơn Tùng M-TP tổ chức show dạng livestream.
Sơn Tùng M-TP tổ chức show dạng livestream.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ, “Lâu lắm rồi Tùng không có cơ hội tâm sự và hát cho mọi người nghe nên Tùng muốn tạo ra một buổi tối thật ấm cúng gần gũi, để gần lại với đại gia đình Sky (người hâm mộ Sơn Tùng - PV) và những ai yêu thương Sơn Tùng M-TP”.

Trước đó, trong 3 ngày liên tiếp, Sơn Tùng đã có những cách quảng bá lạ lùng trên Facebook. Đầu tiên là bức ảnh anh ngồi thiền trong hồ nước với style ăn mặc lạ lùng. Chưa dừng lại ở đó, những ngày tiếp theo, Sơn Tùng đều đăng hình kèm theo một dòng trạng thái gây tò mò. Teaser ca khúc mới được anh tung ra vào ngày 13/4 cũng khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Phong cách ăn mặc lạ lùng của nam ca sĩ trong ca khúc mới.      Thậm chí clip anh đăng tải cũng bị dân tình chê tả tơi về phần nhìn: Chiếc áo vest kết hợp với chiếc quần đùi 'xếp ly'?
Phong cách ăn mặc lạ lùng của nam ca sĩ trong ca khúc mới.
wc_3_2dep
Thậm chí clip anh đăng tải cũng bị dân tình chê tả tơi về phần nhìn: Chiếc áo vest kết hợp với chiếc quần đùi "xếp ly"?

Sơn Tùng M-TP cũng cho hay, Muộn rồi mà sao còn không nằm trong Album Chúng ta, đây chỉ là một ca khúc anh gửi tặng đến người hâm mộ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức một ca khúc "ra tấm ra món" với phần nhìn "dễ hiểu" hơn.