Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Chạy ngay đi”, tối ngày 3/7 vừa qua, trên fanpage chính thức của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đăng tải tấm poster với tạo hình ấn tượng, kèm dòng chữ: “00:00. 05/07. Coming soon”. Chưa hết, thông tin cập nhật của Sơn Tùng M-Tp còn kèm theo các icon hình đĩa CD vô cùng dễ thương. Các fan của Sky phỏng đoán, rất có thể tới 90 %, nam ca sĩ sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào đúng sinh nhật của mình.

Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt MV mới vào đúng dịp sinh nhật? 1

Đáng nói là chỉ sau 4 giờ đăng tải, những hình ảnh về sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca “Chạy ngay đi” thu hút hơn 133 nghìn lượt thích và đến 15 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận.

Các fan của Sky đã quá quen với mốc 0 giờ - vốn được xem là giờ “hoàng đạo” mà nam ca sĩ cho ra mắt các MV hot trước đó như: “Chạy ngay đi”, “Lạc trôi”...v.v

Thay vì cứ đoán già đoán non giống fan của Sky, chúng ta cùng chờ đợi đến 5/7 thôi nhỉ?

Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt MV mới vào đúng dịp sinh nhật? 2

Tính đến thời điểm hiện tại, MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP với sự góp mặt của ngôi sao Thái Lan Mai Davika đã đạt gần 100 triệu lượt xem chỉ sau 2 tháng ra mắt. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại với V-pop của anh sau hơn 1 năm vắng bóng và tạo được những ấn tượng nhất định.

Khả Ngân (tổng hợp)