Sinh nhật năm nay, Sơn Tùng M-TP dành tặng món quà đặc biệt cho 5.000 fan tại thủ đô Hà Nội. Đó là buổi fan meeting hoành tráng “M-TP & Friends” kèm theo những tiết mục âm nhạc ấn tượng. Các bản hit làm nên tên tuổi nam ca sĩ một lần nữa xuất hiện trên sân khấu Cung thể thao Quần Ngựa.

“Tùng nghĩ sinh nhật là một ngày vui và niềm vui sẽ trọn vẹn nếu chúng ta chia sẻ cùng với mọi người. Vì vậy, Tùng và ê-kíp quyết định thực hiện fan meeting tại Hà Nội. Hy vọng mọi người sẽ có một ngày thật vui với Tùng, cùng hát, cùng chơi và cùng chia sẻ niềm vui”, Sơn Tùng M-TP hào hứng khoe về buổi gặp mặt sắp tới.

Sơn Tùng M-TP tung sticker riêng mừng sinh nhật 1

Fan meeting “M-TP & Friends” diễn ra vào dịp sinh nhật của nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP từng tổ chức thành công sự kiện Year End Private Party để gặp gỡ fan TP.HCM dịp năm mới. Sân khấu lần này cũng có thiết kế tương tự - không gian dành cho fan sẽ bao quanh khu vực biểu diễn của nghệ sĩ. Qua đó, Tùng mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa anh và người hâm mộ, để tất cả thân thiết, gần gũi hơn.

Sau fan meeting, Sơn Tùng tiếp tục các dự án khác. Trong thời gian tới, nam ca sĩ dự kiến phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, thông tin về phong cách trình diễn lẫn nội dung bài hát vẫn được giữ kín. Fan hy vọng anh sẽ ít nhiều bật mí trong fan meeting sắp tới. Trước ngày tổ chức, nam ca sĩ còn tung ra bộ sticker “M-TP & Friends 2017” với chính hình ảnh của mình. Bộ sticker này có trên ứng dụng livestream V Live.

Sơn Tùng M-TP tung sticker riêng mừng sinh nhật 2

Sticker được tặng miễn phí tại V Line app. 

Ngoài biểu diễn tại cung thể thao, “M-TP & Friends” được phát sóng trực tiếp trên kênh V Live (ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, cho phép người dùng tương tác với các nghệ sĩ qua livestream). Thời gian phát sóng là 19h ngày 8/7. 

Từ bây giờ, Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) đã chuẩn bị một món quà ý nghĩa dành tặng thần tượng: thiết lập kỷ lục 11 triệu tim trước khi kết thúc. Trong đó, mỗi tài khoản có thể thả tim không giới hạn qua ứng dụng V Live trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ngoài ra còn có quà tặng dành cho 10 người hâm mộ may mắn tham gia mini game này. Độc giả có thể truy cập vào V Line để biết thêm thông tin.

Theo Zing.vn