Không chỉ âm thầm tung teaser công bố ca khúc mới "Chúng ta không thuộc về nhau" khiến cộng đồng fan và giới truyền thông không kịp "trở tay", Sơn Tùng M-TP đã "dọn đường" sự trở lại đầy ấn tượng của mình bằng một đêm nhạc "có một không hai" vào ngày 2/8 tới đây.

Sơn Tùng M-TP vừa trở lại đã khiến cộng đồng Vpop

Ca khúc mới sẽ được Sơn Tùng M-TP giới thiệu trong một đêm nhạc ngoài trời đặc biệt với sự tham gia của 5.000 khán giả và hoàn toàn miễn phí. Lần đầu tiên trong làng nhạc Việt, một ca sĩ tổ chức đêm nhạc quy mô lớn chỉ để giới thiệu một bài hát mới. Đây cũng là món quà mà giọng ca đất Thái Bình muốn dành tặng cho người hâm mộ luôn yêu thương và bên cạnh mình trong khoảng thời gian vừa qua.

Sơn Tùng M-TP vừa trở lại đã khiến cộng đồng Vpop

Cách quảng bá này ở Vpop có thể là "chơi trội", nhưng với các fan nhạc quốc tế thì đây là điều quá quen thuộc, đặc biệt là đối với các fan Kpop. Điều này cho thấy Sơn Tùng M-TP cũng như ekip của mình đang học hỏi mạnh mẽ sự chuyên nghiệp của nền công nghiệp giải trí hàng đầu thế giới.

Sơn Tùng M-TP vừa trở lại đã khiến cộng đồng Vpop

Đêm nhạc giới thiệu ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" dự kiến sẽ được tổ chức vào 8 giờ tối, ngày 2/8 tại sân khấu 4A nhà văn hóa Thanh Niên – Thành phố Hồ Chí Minh.

Sơn Tùng M-TP vừa trở lại đã khiến cộng đồng Vpop

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã phát hành teaser giới thiệu MV mới mang tên "Chúng ta không thuộc về nhau". Được biết, đây là ca khúc thuộc thể loại Tropical House thời thượng và khá bắt tai, phù hợp với không khí của mùa hè. Đây cũng là ca khúc được nam ca sĩ dành nhiều thời gian đầu tư và chăm chút nhất từ trước đến nay.

"Chúng ta không thuộc về nhau" hứa hẹn sẽ tiếp tục nối dài loại hit đình đám của cái tên Sơn Tùng M-TP. MV sẽ được phát hành vào 0 giờ ngày 3/8.

Lyn