Đây là lần đầu tiên nhóm nhảy breakdance ILL-Abilities - nhóm nhảy đa quốc gia đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người tới và biểu diễn tại Việt Nam tại sự kiện BridgeFest 2018.

Sơn Tùng MTP biểu diễn cùng nhóm nhảy đa quốc gia ILL-Abilities TM 1

Nhóm nhảy đa quốc gia ILL-Abilities đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam.

Với thông điệp "Thu hẹp khoảng cách", BridgeFest 2018 là sự kiện cộng đồng cùng chung tay gỡ bỏ các rào cản và khoảng cách trong xã hội Việt Nam, đó là các khoảng cách về giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa, để tôn vinh sự đa dạng, bình đẳng thống nhất trong cộng đồng.

Để làm được điều này, sự kiện sẽ mang mọi người đến gần nhau thông qua âm nhạc và một số các hoạt động cộng đồng do nhóm thanh niên và tổ chức xã hội thực hiện.

Bên cạnh sự góp mặt của nhóm nhảy ILL-Abilities, sự có mặt của Sơn Tùng MTP và loạt tên tuổi đình đám như: Ngọt, DA Lab, Vũ Thảo My...hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc giàu cảm xúc.

Sơn Tùng MTP biểu diễn cùng nhóm nhảy đa quốc gia ILL-Abilities TM 2

Ca sĩ Sơn Tùng MTP sẽ góp mặt trong sự kiện “Thu hẹp khoảng cách”

Không chỉ là một lễ hội âm nhạc đa dạng và nhiều màu sắc, BridgeFest 2018 còn là không gian của các hoạt động triển lãm, nghệ thuật. Các bạn trẻ tham gia sự kiện sẽ có cơ hội hiểu hơn về sự đa dạng và khác biệt trong xã hội; các vấn đề bất bình đẳng đang tồn tại, những nguyên nhân, và các giải pháp thông qua các tác phẩm hội họa đồng sáng tác, không gian trải nghiệm để chung tay cùng hành động.

Sự kiện BridgeFest 2018 diễn ra vào ngày 20/1 tại Cung Thể thao Điền kinh (Hà Nội).

Theo Lao động