Trong những ngày qua Sơn Tùng đang trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Cùng với đó, dân tình cũng rộ lên tin đồn anh chuẩn bị làm đám cưới sau khi thấy anh vui vẻ khoe bức ảnh nhẫn đôi và đôi bông tai trên Instagram. Sau khi làm rộ lên tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm hẹn hò, nam ca sĩ bị dân tình "soi" ra rất nhiều hint hẹn hò với Hải Tú. Từ việc mặc áo đôi, đeo vòng cổ đôi cho đến công khai đeo nhẫn đôi trong buổi tiệc Year End Party vừa mới đây.

Sơn Tùng:

Nếu chuyện hẹn hò của Sơn Tùng và Hải Tú là thật thì động thái chia tay với Thiều Bảo Trâm cũng khiến dân tình không khỏi suy nghĩ. Cùng với đó, mọi phát ngôn trong quá khứ của anh cũng liên tục được dân tình "đào bới". Điển hình trong đó là lời chia sẻ với Trang thông tin điện tử Kênh 14.vn về những lựa chọn giữa A và B trong cuộc sống. Cụ thể nam ca sĩ bộc bạch: "Nếu hôm qua tôi chọn A mà hôm nay tôi chọn B thì tôi sẽ quyết định theo B ngay. Vì nếu cái A không làm mình băn khoăn thì cái B đã không xuất hiện. Nên cái B đã xuất hiện thì phải có B và không nhìn về A nữa".

Sơn Tùng:

Nếu theo quan điểm này thì có thể dễ dàng hiểu rằng, việc Sơn Tùng đến với Hải Tú cũng là điều chấp nhận được bởi như anh nói, nếu cái A không làm anh băn khoăn thì cái B đã không có cơ hội xuất hiện, bởi vậy anh đã sẵn sàng lựa chọn người đến sau. Tuy nhiên đây cũng chỉ là suy luận một chiều từ netizen, cũng có thể nam ca sĩ gốc Thái Bình đang muốn nói đến những vấn đề trong công việc hoặc cuộc sống mà không đơn thuần là chuyện tình cảm.

Sơn Tùng:

Ở một diễn biến khác, Sơn Tùng cũng cho biết mong muốn của bản thân là sẽ có vợ con và một mái ấm gia đình khi bước vào tuổi 30. Hơn thế, anh cũng ao ước vào năm 28 tuổi sẽ tự tay trao cho vị hôn thê của mình chiếc  nhẫn đính hôn để cả hai bước vào một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.

Sơn Tùng:

"Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi". - Sơn Tùng viết.

Sơn Tùng:

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những chia sẻ của Sơn Tùng trong quá khứ còn hiện tại ngoài những động thái như ngầm chuẩn bị cho việc kết hôn thì anh cũng chưa chia sẻ thêm bất kì thông tin nào. Tất cả tin đồn hẹn hò cũng chỉ là suy đoán một chiều từ phía dân mạng, cũng không nằm ngoài trường hợp Sơn Tùng nhận quảng cáo cho thương hiệu trang sức khi mùa cưới chuẩn bị đến nên anh đã đăng bức ảnh nhẫn đôi lên Instagram. Vì vậy việc hẹn hò hay cưới vợ vẫn cần chờ phía Sơn Tùng và Hải Tú lên tiếng làm rõ.