Mới đây, Sơn Tùng M-TP giới thiệu với người hâm mộ dự án âm nhạc mới"Chúng ta không thuộc về nhau" với ca khúc cùng chủ đề.

Những hình ảnh đầu tiên trong MV trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Bên cạnh các bình luận từ fan, nhiều ý kiến cho rằng "Chúng ta không thuộc về nhau" có một vài điểm giống những MV của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc là Big Bang.

So sánh cảnh trong MV cảnh trong MV Chúng ta không thuộc về nhau với MV BigBang: Nhiều cảnh quay trong MV mới của Sơn Tùng bị cư dân mạng đem ra so sánh với sản phẩm từ BigBang.

Cụ thể những chi tiết được cư dân mạng chỉ ra đó là: cảnh Sơn Tùng mặc áo blouse trắng, đeo kính, tóc vuốt ngược ngồi ở ghế giống với G-Dragon trong MV "Crayon". Cảnh Sơn Tùng phun khói màu na ná với MV "Sober" của Big Bang.

Ngay trên fanpage của Sơn Tùng, nhiều người cũng chỉ ra chi tiết bàn tay xăm đeo nhẫn, bước đi và gục xuống của Sơn Tùng trùng hợp với MV "Loser" và That XX của G-Dragon (Big Bang).

Tài khoản có tên Kevin Thanh khẳng định chắc nịch : “Chẳng khác gì MV của Big Bang”. Một người dùng facebook khác là Nguyễn Hòa Thuận cũng có chung quan điểm là MV này có vài hình ảnh giống: “Đối với các fan Big Bang thì chúng tôi chỉ có một câu thôi: 'Why so serious?' (tại sao lại trùng hợp như thế?)".

Sơn Tùng sao chép MV của Big Bang? 1

Sơn Tùng nhiều lần bị tố đạo phong cách G-Dragon.

Tuy vậy, phần lớn các ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp. Người dùng Bé hạt tiêu cho biết không chỉ MV của Sơn Tùng mới có những hình ảnh này: “Cảnh nhả khói giống với MV Lẻ loi của Châu Đăng Khoa và cả 'Why' của Taeyeoni”. Người này cho rằng có thể Sơn Tùng quá được chú ý, nên bị nhiều người so sánh.

Người dùng Anh Thư trên fanpage viết: “Chắc bột màu chỉ mỗi G-Dragon được dùng à? Ca sĩ họ đã làm tốt hết mình trong khi đó lại có những người hay đi soi mói, ghen ăn tức ở”.

Đây không phải lần đầu MV của Sơn Tùng M-TP bị mang ra so sánh. Hầu như sản phầm nào của chàng ca sĩ Thái Bình ra mắt đều trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Theo Zing