Tối ngày 10/11 vừa qua, một sự kiện âm nhạc trực tuyến quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám của Việt Nam đã được diễn ra. Trong số đó không thể không kể đến sự xuất hiện của nam ca sĩ Sơn Tùng. Có mặt tại sân khấu lần này, anh đã dành tặng khán 3 giả liên tiếp 3 ca khúc hot hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Sơn Tùng trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại và đem cả Hải Tú lên sân khấu lớn - Ảnh 6

Ca khúc đầu tiên được Sơn Tùng lựa chọn thể hiện đó chính là Chúng Ta Của Hiện Tại. Đây là sản phẩm âm nhạc được anh ra mắt vào tháng 11/2020 và gây được tiếng vang lớn. MV này đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng và Hải Tú với những giai điệu cực kì ngọt ngào. Ngoài việc đem đến sân khấu một bản ballad mùi mẫn, Sơn Tùng cũng không quên để hình ảnh của Hải Tú xuất hiện cùng mình trên sân khấu.

Sơn Tùng trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại và đem cả Hải Tú lên sân khấu lớn - Ảnh 4

Theo đó khi Sơn Tùng đang hát thì background phía sau anh cũng cùng lúc chiếu lại những cảnh quay của anh và Hải Tú trong MV. Đặc biệt hơn cả, bức ảnh Hải Tú còn chiếm hẳn chiếc màn hình lớn khiến dân tình hết sức ngạc nhiên. Dù trải qua khá nhiều ồn ào quanh câu chuyện "trà xanh" nhưng Sơn Tùng vẫn tự tin để "nàng thơ" xuất hiện cùng mình trên sân khấu lớn.

Sơn Tùng trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại và đem cả Hải Tú lên sân khấu lớn - Ảnh 7
Sơn Tùng trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại và đem cả Hải Tú lên sân khấu lớn - Ảnh 9

Ngoài Chúng Ta Của Hiện Tại, giọng ca Thái Bình cũng tiếp tục thể hiện bài hát Muộn  Rồi Mà Sao Còn và Em Của Ngày Hôm Qua. Có thể thấy sau thời gian dài không được biểu diễn trước khán giả, Sơn Tùng đã thực sự cháy trên sân khấu và đem đến cho người xem những cảm xúc đặc biệt. Nam ca sĩ đã làm thỏa mãn người nghe bằng 3 bản hit ấn tượng cùng thần thái cực kì tự tin trên sân khấu. 

Sơn Tùng trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại và đem cả Hải Tú lên sân khấu lớn - Ảnh 1
Sơn Tùng trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại và đem cả Hải Tú lên sân khấu lớn - Ảnh 12
Sơn Tùng trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại và đem cả Hải Tú lên sân khấu lớn - Ảnh 11

Trước đó, tối ngày 9/11, mạng xã hội dậy sóng khi Hải Tú lần đầu xuất hiện công khai bên Sơn Tùng trong bức ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Điều này đồng nghĩa với việc trong gần 10 tháng vừa qua cô vẫn được công ty của Sơn Tùng bảo vệ. Tuy nhiên có thể thấy nhan sắc của Hải Tú đã thay đổi rất nhiều, tóc rụng khá nhiều và khuôn mặt cũng trở nên nhợt nhạt hơn trước.