Sau nhiều ngày im ắng trên MXH, tối ngày 7/10 nam ca sĩ Sơn Tùng bỗng đăng một loạt ảnh lên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Giọng ca Thái Bình xuất hiện với bộ vest thanh lịch, phong độ, chuẩn “soái ca” Vpop. Đáng chú ý, trên tay anh còn cầm chiếc bánh có ghi dòng chữ "Motivation day (tạm dịch: Ngày động lực)".

Sơn Tùng tung loạt ảnh kỉ niệm 9 năm debut, tóc dài như “bàn thím” nhưng vẫn đẹp trai - Ảnh 1

Đăng kèm với loạt ảnh điển trai, chủ hit Hãy Trao Cho Anh chia sẻ: “Một chặng đường không quá dài, không quá ngắn nhưng đủ để Tùng được học, được lớn khôn lên từng ngày". Theo đó, ngày 7/10 cũng là một ngày vô cùng đặc biệt với Sơn Tùng. Cách đây 9 năm vào ngày này, anh debut với ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua, đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình. Đây cũng là bài hát đưa giọng ca Thái Bình đến gần hơn với khán giả và nhanh chóng “khuấy đảo” MXH trong thời gian ấy. 

Sơn Tùng tung loạt ảnh kỉ niệm 9 năm debut, tóc dài như “bàn thím” nhưng vẫn đẹp trai - Ảnh 4

Đúng như Sơn Tùng nói, 9 năm là một chặng đường không quá dài nhưng cũng không hề ngắn cho những va vấp, trưởng thành để bản thân anh rút cho mình nhiều bài học đáng quý. Giây phút anh được người hâm mộ gọi là “ca sĩ Sơn Tùng”, quả thật rất đỗi tự hào, xúc động khiến anh nhớ mãi.

Sơn Tùng tung loạt ảnh kỉ niệm 9 năm debut, tóc dài như “bàn thím” nhưng vẫn đẹp trai - Ảnh 3

Để rồi sau 9 năm, nam ca sĩ còn ngượng ngùng khi ấy ngày một tự tin hơn, anh còn được ưu ái gọi là “ông hoàng Vpop” với những bản hit đình đám như Muộn Rồi Mà Sao Còn, Chúng Ta Của Hiện Tại, Hãy Trao Cho Anh, bài hát nào cũng trên dưới 100 triệu view.

Sơn Tùng tung loạt ảnh kỉ niệm 9 năm debut, tóc dài như “bàn thím” nhưng vẫn đẹp trai - Ảnh 2

Số view Sơn Tùng nhận về sau mỗi lần ra mắt ca khúc mới cùng với lượng fan đông đảo của anh là điều không ít nghệ sĩ trong Vbiz mơ ước. Bởi có những ca sĩ phải mất đến 4 năm để có một bài hát 100 triệu view nhưng Sơn Tùng chỉ mất hơn một tháng để làm được điều ấy. Dù trên hành trình 9 năm, Sơn Tùng vướng vào không ít ồn ào nhưng có thể thấy hiện tại, anh là ca sĩ trẻ hot nhất nhì Vbiz và lượng fan ngày càng tăng lên theo cấp số nhân.

Sơn Tùng tung loạt ảnh kỉ niệm 9 năm debut, tóc dài như “bàn thím” nhưng vẫn đẹp trai - Ảnh 5
Sơn Tùng tung loạt ảnh kỉ niệm 9 năm debut, tóc dài như “bàn thím” nhưng vẫn đẹp trai - Ảnh 7

Ngay sau khi đăng tải bài viết, nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía người hâm mộ. Ngoài ra, không ít người ngỡ ngàng trước mái tóc dài của Sơn Tùng sau thời gian gần như vắng bóng trên MXH. Dù nhìn qua có vẻ hơi giống các "bà thím" nhưng về tổng thể thì vẫn rất điển trai, phong độ.