Trong thời gian qua, Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh đang bước vào giai đoạn thực hiện nghiêm khẩu hiệu “ai ở đâu ở yên chỗ đấy”, vì vậy mà có rất nhiều kế hoạch của các nghệ sĩ đã bị trì hoãn. Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng là trường hợp không ngoại lệ. Giọng ca Thái Bình không thể đi diễn như trước, cùng với đó cũng có nhiều dự định chưa thể thực hiện được theo đúng dự kiến.

Sơn Tùng và những kế hoạch ấn tượng nhưng chưa thể thực hiện đúng dự kiến - Ảnh 3
Nhiều kế hoạch của Sơn Tùng chưa thể thực hiện được.

Trước đó, vào buổi họp báo cuối năm 2019, Sơn Tùng từng công bố kế hoạch tiếp theo của mình trong tương lai. Theo đó có rất nhiều dự định anh sẽ thực hiện vào như Sky Social (mạng xã hội), quán cà phê Idol M-TP and Friends, thương hiệu thời trang riêng,... Bên cạnh đó, anh cũng tập trung cho việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cũng như phát triển công ty.

Sơn Tùng và những kế hoạch ấn tượng nhưng chưa thể thực hiện đúng dự kiến - Ảnh 1
Kế hoạch được Sơn Tùng thông báo vào năm 2019.

Đến nay, đã là tháng 8 của năm 2021, mọi kế hoạch mà Sơn Tùng đã vạch ra trước đó vẫn chưa thể thực hiện. Ngoài việc ra mắt Album Chúng ta bị trì hoãn rất nhiều lần thì công việc kinh doanh hay mở quán cafe của Sơn Tùng vẫn chưa được triển khai khiến không ít người thắc mắc. Điều được tất cả các Sky mong ngóng là nam ca sĩ công bố cuối năm 2020 sẽ ra mắt Album Chúng Ta, nhưng đến hiện tại album này đã bị hoãn đến cuối năm 2021.

Sơn Tùng và những kế hoạch ấn tượng nhưng chưa thể thực hiện đúng dự kiến - Ảnh 6
Sơn Tùng lùi lịch ra mắt Album Chúng ta rất nhiều lần.

Về phía Sơn Tùng, nam ca sĩ vẫn không có thêm thông tin gì giải thích hay công bố lý do chưa thực hiện các kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, hầu hết các fan cũng như khán giả đều hiểu rằng, ở tình hình hiện tại thì việc ra mắt sản phẩm mới hay các chiến lược kinh doanh của Sơn Tùng đều rất khó thực hiện. Không chỉ riêng Sơn Tùng mà còn có rất nhiều nghệ sĩ khác đều tạm hoãn những dự án của cá nhân để cùng chung tay với cả nước nhằm đảm bảo an toàn cho cá nhân và cộng đồng.

Sơn Tùng và những kế hoạch ấn tượng nhưng chưa thể thực hiện đúng dự kiến - Ảnh 2
Sơn Tùng rất khó thực hiện các kế hoạch theo đúng dự kiến.

Sản phẩm âm nhạc gần nhất mà Sơn Tùng ra mắt chính là MV Muộn rồi mà sao còn. Sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm, đây là ca khúc mang về thành tích ấn tượng cho giọng ca Thái Bình khi chỉ sau 37 ngày ra mắt, MV thu về 100 triệu view.

Sơn Tùng và những kế hoạch ấn tượng nhưng chưa thể thực hiện đúng dự kiến - Ảnh 5
Sơn Tùng ra mắt Muộn rồi mà sao còn sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đạt được thành tích mới trên Fanpage khi đạt cột mốc 14 triệu lượt theo dõi. Hiện tại, nhiều fan cũng đang mong chờ những sản phẩm âm nhạc mới từ phía Sơn Tùng.