Không quá khi nói rằng mỗi MV của Sơn Tùng đều được đầu tư vô cùng chất lượng từ khâu nội dung đến hình ảnh. Trước đó, anh chàng cũng từng gây sốt với tạo hình trong MV Hãy trao cho anh. Come back đường đua V-biz với Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, khác với những MV trước, trong Muộn rồi mà sao còn anh chàng tuy vẫn giữ được độ đẹp trai nhưng phong cách ăn mặc lại khá đơn giản. Nhiều người cho rằng anh chàng đang chuyển hướng sang đầu tư âm thanh, nội dung thay vì tạo nên những MV lộng lẫy như trước kia.

Tưởng Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV Muộn rồi mà sao còn, ai ngờ phát hiện giá “sương sương” cũng 2.3 tỷ - Ảnh 9

Trong Muộn rồi mà sao còn anh chàng tuy vẫn giữ được độ đẹp trai nhưng phong cách ăn mặc lại khá đơn giản.

Nhưng nếu nghĩ thế thì dân tình đã nhầm rồi! Sơn Tùng đã chi khoảng 2,3 tỷ để đầu tư cho trang phục, trang sức, giày để sử dụng cho các cảnh quay trong MV mới nhất khi lựa chọn những thiết kế sành điệu từ các nhà mốt nổi tiếng đấy!

Tưởng Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV Muộn rồi mà sao còn, ai ngờ phát hiện giá “sương sương” cũng 2.3 tỷ - Ảnh 10
Sơn Tùng đã chi bạc tỷ để đầu tư cho MV Muộn rồi mà sao còn đấy!

Hầu hết các trang phục, phụ kiện Sơn Tùng sử dụng trong MV Muộn rồi mà sao còn là thiết kế nằm trong bộ sưu tập của hãng Fear of God, một số ít các loạt phụ kiện đến từ các thương hiệu như Gucci, Chanel và LV.

Tưởng Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV Muộn rồi mà sao còn, ai ngờ phát hiện giá “sương sương” cũng 2.3 tỷ - Ảnh 2
Tổng giá tiền trang phục trong MV muộn rồi mà sao còn là 2.3 tỷ.

Trong số các món đồ, Chiếc đồng hồ 'nhỏ xinh' nhưng 'nặng đô' Rolex bằng vàng trắng sang trọng được xem là đắt giá nhất với giá 1,3 tỷ đồng. Trong đó, món đồ có giá thành hợp túi tiền fan nhất và rẻ nhất là đôi dép đi trong phòng ngủ có giá 550 nghìn đồng. Tất cả khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi về độ chịu chi của nam ca sĩ trong MV tưởng chừng như rất đơn giản này.

Sơn Tùng khiến mọi người phải trầm trồ về độ chịu chi trong MV Muộn rồi mà sao còn.
Tưởng Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV Muộn rồi mà sao còn, ai ngờ phát hiện giá “sương sương” cũng 2.3 tỷ - Ảnh 6
Chiếc mũ đen sương sương cũng có giá tới 6 triệu đồng.
Tưởng Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV Muộn rồi mà sao còn, ai ngờ phát hiện giá “sương sương” cũng 2.3 tỷ - Ảnh 3
Thì ra chiếc Cadigan "hơi rách" kia có giá tận 28 triệu đồng.
Độ 'chịu chi' trong MV có giá lên tới cả tỷ đồng này khiến ai nấy đều phải trầm trồ kinh ngạc. Ngoài đời thật, tủ đồ hiệu của giọng ca Hãy trao cho anh cũng khiến mọi người đánh giá Sơn Tùng là người giàu có nhất nhì showbiz Việt. Dù là những tín đồ thời trang hàng hiệu cũng phải khao khát khi thấy những món đồ quý giá ấy. Sơn Tùng vốn là một 'fan ruột' của dòng sản phẩm Saint Laurent. Hàng tỷ đồng được anh chi ra để sắm trang phục và hàng chục triệu đồng cho các phụ kiện như giày, kính, áo vest.
Tưởng Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV Muộn rồi mà sao còn, ai ngờ phát hiện giá “sương sương” cũng 2.3 tỷ - Ảnh 11

Độ 'chịu chi' trong MV có giá lên tới cả tỷ đồng này khiến ai nấy đều phải trầm trồ kinh ngạc. 

Mới đây, Sơn Tùng cũng vừa khoe chiếc xế hộp mới tậu với giá lên đến 12 tỷ đồng. Thế mới thấy, Sơn Tùng đúng chuẩn boy nhà người ta “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”. Ở tuổi 27, anh chàng này sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến bao người phải ao ước. Dù vướng phải nhiều ồn ào tình cảm nhưng Sơn Tùng vẫn giữ vững được phong độ và được rất nhiều người yêu thích, ủng hộ trên con đường âm nhạc.

Tưởng Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV Muộn rồi mà sao còn, ai ngờ phát hiện giá “sương sương” cũng 2.3 tỷ - Ảnh 12
Mới đây, Sơn Tùng cũng vừa khoe chiếc xê hộp mới tậu với giá lên đến 12 tỷ đồng.