Tính đến nay đã hơn nửa năm kể từ khi Sơn Tùng vướng vào ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Tuy nhiên, sau ồn ào cả hai đều chọn cách im lặng mà không đưa ra bất kì lời giải thích nào. Nếu như Sơn Tùng comeback với Muộn Rồi Mà Sao Còn và nhanh chóng thu về lượt view ấn tượng thì Thiều Bảo Trâm cũng trở lại với Love Rosie cùng một diện mạo hoàn toàn mới.

 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết tái hợp, cả hai cùng đi hẹn hò trên chiếc xe sang chảnh - Ảnh 5

Tuy nhiên mới đây, dân tình bất ngờ phát hiện ra chi tiết cặp đôi có dấu hiệu tái hợp. Cụ thể trên Instagram Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải loạt ảnh tung tăng đi dạo phố khi Sài Gòn nới lỏng các quy định, cô khoe khéo đôi chân dài cùng với thân hình thon gọn của mình. Ngoài ra, cũng có và khoảnh khắc giọng ca gốc Thanh Hóa check - in trong chiếc xế hộp sang chảnh, nội thất toàn bộ là màu da.

 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết tái hợp, cả hai cùng đi hẹn hò trên chiếc xe sang chảnh - Ảnh 1
 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết tái hợp, cả hai cùng đi hẹn hò trên chiếc xe sang chảnh - Ảnh 2

Đến tối ngày 18/9, không biết vô tình hay cố ý Sơn Tùng cũng đăng bức ảnh có chi tiết rất giống với Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, nam ca sĩ sinh năm 1994 đăng clip xuất hiện trên chiếc xe có tone màu tương tự với màu xe mà Thiều Bảo Trâm đã check-in trước đó, hai bức ảnh này tuy hai mà như một.

 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết tái hợp, cả hai cùng đi hẹn hò trên chiếc xe sang chảnh - Ảnh 3
 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết tái hợp, cả hai cùng đi hẹn hò trên chiếc xe sang chảnh - Ảnh 4

Ngay khi so sánh hai bức hình dân tình cũng rộ lên tin đồn cả hai "gương vỡ lại lành" và cùng nhau đi hẹn hò trong không khí mát mẻ của Sài Gòn. Tuy vậy, cũng không ít ý kiến khẳng định nội thất của hai chiếc xe không hoàn toàn giống nhau. Thêm vào đó, nếu phần ô trám của Sơn Tùng ở miếng tựa đầu thì của Thiều Bảo Trâm lại ở tựa lưng. Đây là đặc điểm khiến dân mạng khẳng định rằng đây là hai chiếc xe khác biệt.

 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết tái hợp, cả hai cùng đi hẹn hò trên chiếc xe sang chảnh - Ảnh 7

Dù thế nào đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là suy đoán của CĐM, phía Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện này. Trong suốt thời gian qua, khi Hải Tú gần như biến mất khỏi truyền thông thì phía Thiều Bảo Trâm lại liên tục chia sẻ về cuộc sống lên MXH. Cô nàng tận dụng thời gian ở nhà để tập gym, tận hưởng cuộc sống thoải mái và luyện tập giọng hát.

 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết tái hợp, cả hai cùng đi hẹn hò trên chiếc xe sang chảnh - Ảnh 9
 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết tái hợp, cả hai cùng đi hẹn hò trên chiếc xe sang chảnh - Ảnh 8

Về phía Sơn Tùng, anh cũng thường xuyên đăng ảnh mới với diện mạo rất "cool ngầu". Giọng ca Thái Bình khiến fan vô cùng bất ngờ khi để tóc dài, "vuốt vuốt các kiểu" trông rất lãng tử và phong độ.