Đầu tháng 3, MXH rộ lên tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chính thức chia tay sau thời gian gắn bó. Thông tin này đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” và tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi.

Tuy nhiên, cả hai lại liên tục gây chú ý khi có những động thái tương tự nhau trên đường đua Vbiz. Khi Sơn Tùng vừa ra MV mới nói về cảm giác tương tư trong tình yêu đầu thì Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng comeback với Love Rosie kể về chuyện tình của cô gái với anh hàng xóm. Lẽ nào cả hai đang yêu?

Cả hai liên tục có những động thái 'đối đầu' và chạy đua trên con đường âm nhạc.
Cả hai liên tục có những động thái "đối đầu" và chạy đua trên con đường âm nhạc.

Hết việc ra mắt MV thời gian "sát sàn sạt" nhau, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị bắt gặp thực hiện MV ở cùng 1 studio ở quận 2, giờ đây là việc dùng chung 1 người trong ekip, vậy là sao đây nhỉ?

Có cùng một nhân vật xuất hiện ở cả bối cảnh của Sơn Tùng và của Thiều Bảo Trâm.
Có cùng một nhân vật xuất hiện ở cả bối cảnh của Sơn Tùng và của Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, trong đoạn clip hậu trường MV Muộn Rồi Mà Sao Còn mới được đăng tải của Sơn Tùng M-TP, khán giả có thể thấy một người phụ nữ với váy đen, khá đậm người đang đứng bấm điện thoại ở một góc bên phải, phía sau Sơn Tùng.

Người phụ nữ góc phải bức ảnh khiến CĐM cực kì chú ý.
Người phụ nữ góc phải bức ảnh khiến CĐM cực kì chú ý.

Và trong bức ảnh hậu trường MV Love Rosie cũng vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải, khán giả phát hiện trong 1 bức ảnh cũng có một người phụ nữ xuất hiện bên cạnh Thiều Bảo Trâm. So sánh về dáng vóc, kiểu tóc và đường nét thoáng qua của gương mặt, dường như cùng là 1 người đã xuất hiện tại hậu trường MV Sơn Tùng.

Có phải hai người phụ nữ này là một không nhỉ? Vóc dáng giống nhau quá!
Có phải hai người phụ nữ này là một không nhỉ? Vóc dáng giống nhau quá!

Ở phía dưới phần bình luận, netizen nhanh chóng nổ ra tranh cãi: liệu 2 nhân vật trên có phải 1 người? Nhiều ý kiến khẳng định nhân vật xuất hiện trong bức ảnh là Gill Nguyễn, một hairstylist (nhà tạo mẫu tóc) khá có tiếng trong Vbiz và đã từng làm việc với cả Trấn Thành, Hari Won, tất nhiên là với cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Những ý kiến này cũng khẳng định: vì đây là một hairstylist có tiếng trong giới nên việc xuất hiện trong nhiều dự án là chuyện bình thường, đồng thời cũng nên phân biệt đâu là việc công, đâu là việc tư.

wc_6_2dep
CĐM khẳng định người phụ nữ trên là Gill Nguyễn.

Bên cạnh đó, một số netizen lại nêu thông tin ngược lại và cho biết 2 người trong ekip 2 MV khác nhau hoàn toàn. Hairstylist làm trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn là Gill Nguyễn, trong khi hairstylist của Love Rose là CiCi Nguyễn. Ý kiến này cũng cho biết Cici và Gill là 2 chị em thế nên việc giống nhau về ngoại hình cũng không quá khó hiểu. Có vẻ như thông tin này chuẩn xác hơn vì quả thật trên trang cá nhân của CiCi Nguyễn, cô đã xác nhận việc tham gia vào dự án Love Rosie với vai trò hairstylist.

CĐM khẳng định kia là hai chị em, không có chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dùng chung ekip.
CĐM khẳng định kia là hai chị em, không có chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dùng chung ekip.

Không biết được sự thật ra sao khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa lên tiếng mặc cho fan vẫn đoán mò. Tuy nhiên nếu hai người này là một thì có lẽ cũng chỉ vì công việc nên cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm phải dùng chung stylist mà thôi!