Sơn Tùng xuất hiện sau ồn ào tình cảm: "Sếp" đang dự tính chuyện gì?

Hà Chi
Không chỉ Sơn Tùng, mà Thiều Bảo Trâm cũng có động thái sắp quay trở lại với sản phẩm mới.

Theo tin độc quyền từ Kenh14, nam ca sĩ Sơn Tùng đã xuất hiện tại trường quay sau nhiều tháng “đóng băng” hoạt động vì ồn ào tình cảm. Được biết, nam ca sĩ đến trường quay để quay MV mới, ekip đi cùng Sơn Tùng cũng toàn là những người đã gắn bó cùng anh qua các MV trước. Cộng đồng mạng dự đoán rằng Sơn Tùng đang đi quay phần 2 cho “Chúng Ta Của Hiện Tại”.

Sơn Tùng xuất hiện sau ồn ào tình cảm: Dường như đang chuẩn bị trở lại với ca khúc mới? - Ảnh 1
Xe của Sơn Tùng xuất hiện tại trường quay.
Sơn Tùng xuất hiện sau ồn ào tình cảm: Dường như đang chuẩn bị trở lại với ca khúc mới? - Ảnh 2

Cụ thể, vào ngày 29/3, Sơn Tùng lặng lẽ xuất hiện tại Quận 2 TP.HCM. Chiếc xe chở nam ca sĩ cũng được dán đen lại và lái thẳng vào phim trường. Sơn Tùng làm việc cho đến khoảng 15h thì di chuyển đến một địa điểm quay khác để thực hiện phần ngoại cảnh. Thông qua những hình ảnh mà Kenh14 ghi lại, nam ca sĩ diện đồ tối màu, mặc quần baggy rộng và để tóc mái dài. Xung quay Sơn Tùng luôn có đội bảo vệ, và việc di chuyển cũng diễn ra nhanh chóng. 

Sơn Tùng xuất hiện sau ồn ào tình cảm: Dường như đang chuẩn bị trở lại với ca khúc mới? - Ảnh 3
Ekip của Sơn Tùng cũng xuất hiện tại trường quay.

Khi Sơn Tùng và ekip rời khỏi trường quay là vào 3h sáng ngày 30/3, trong dàn vệ sĩ có xuất hiện một người nữ dáng người mảnh mai. Dân tình cho rằng rất có thể đây là Hải Tú.

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm cũng đang “rục rịch” cho kế hoạch trở lại đường đua Vbiz. Thông tin này được một người trong ekip của nữ ca sĩ hé lộ. Cộng đồng mạng cho rằng đây sẽ một bài hát thể hiện tâm trạng của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào với Sơn Tùng và Hải Tú.

Sơn Tùng xuất hiện sau ồn ào tình cảm: Dường như đang chuẩn bị trở lại với ca khúc mới? - Ảnh 4
Ekip của Thiều Bảo Trâm cũng hé lộ rằng nữ ca sĩ có thể trở lại với ca khúc mới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng xuất hiện sau ồn ào tình cảm: "Sếp" đang dự tính chuyện gì? tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác