Sống ảo với bữa ăn sáng nổi trên hồ bơi, cô gái nhận về cái kết bất ngờ

Hồng Ngọc
Cách đây 2 năm, trào lưu bữa ăn sáng nổi trên hồ bơi rộ lên và được nhiều tín đồ du lịch yêu thích. Đây là một dịch vụ chỉ có ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp với bể bơi cá nhân.

Những người lựa chọn dịch vụ này không chỉ được trải nghiệm cảm giác ăn sáng ngay trên mặt nước với những món ăn hấp dẫn mà  dịch vụ này còn đem đến khung cảnh cực xịn để bạn có thể tha hồ check-in sống ảo. Nhưng xét về kết cấu của nó, bữa ăn sáng này đôi khi sẽ dẫn đến những tai họa khó lường.

Mới đây, trên nền tảng mạng xã hội TikTok đang nổi lên một đoạn clip về cô nàng mải mê sống ảo và thưởng thức bữa sáng nổi trên hồ. Nhưng vì mải ngó nghiêng không để ý mà nhận về cái kết bất ngờ.

Sống ảo với bữa ăn sáng nổi trên hồ bơi, cô gái nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 5
Cô gái vẫn đang rất thản nhiên diễn cảnh ăn sáng để quay clip.
Sống ảo với bữa ăn sáng nổi trên hồ bơi, cô gái nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 2
1s trước khi thảm họa xảy ra.
Sống ảo với bữa ăn sáng nổi trên hồ bơi, cô gái nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 3
Mọi thứ ập đến quá bất ngờ và tất cả đổ ào xuống nước.
Sống ảo với bữa ăn sáng nổi trên hồ bơi, cô gái nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 4
Cuối cùng cô gái nhận về cái kết đắng, toàn bộ đồ ăn đều đổ xuống hồ bơi.

Để ý kỹ có thể thấy, cô gái này đã tì tay nhẹ vào khay khiến khay đồ ăn sáng bị đổ. Và cái kết là tất cả đồ trên khay đều đổ ụp xuống mặt nước. Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng đã đưa ra nhiều điều góp ý.

Trước tiên, mọi người nhận được một tràng cười vì hành động mải mê sống ảo mà không chú ý đến xung quanh. Sau đó là thắc mắc về thiết kế của bữa sáng nổi. Thông thường, những bữa ăn sáng nổi trên mặt nước sẽ sử dụng khay gỗ dẹt hơn và to hơn để tăng diện tích tiếp xúc. Nhưng khách sạn này lại để bữa ăn trên một chiếc giỏ khá dày mà nhiều đồ nên dễ chông chênh.

Sống ảo với bữa ăn sáng nổi trên hồ bơi, cô gái nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 6
Thông thường, người ta sẽ sử dụng khay gỗ dẹt hơn và to hơn để tăng diện tích tiếp xúc.

Và cuối cùng, điều mà phần lớn cư dân mạng lo lắng hơn cả là chuyện dọn dẹp. Bữa ăn sáng bị đổ xuống hồ bơi sẽ phải lọc nước bao lâu mới sạch, chưa kể đến việc phải đi vớt các món trôi nổi trong dòng nước.

Việc check-in ở hồ bơi sẽ sang chảnh hơn bội phần khi có thêm phụ kiện là khay đồ ăn nổi trên hồ. Nhưng dù thế, bạn vẫn cần phải cẩn thận hơn, chỉ cần lơ đãng một chút là có thể phá hỏng mọi thứ đó!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sống ảo với bữa ăn sáng nổi trên hồ bơi, cô gái nhận về cái kết bất ngờ tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Khám phá 72 mùa trong năm chỉ có ở Nhật Bản

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông dựa trên sự thay đổi của thời tiết, hệ sinh thái và số giờ ban ngày. Tuy nhiên, bốn mùa này có phạm vi quá rộng để mô tả chính xác các sắc thái của thời tiết và thiên nhiên.