Ngày 18/10 vừa qua, bộ phim Now, We Are Breaking Up đã tung ra 3 poster mới. Bộ phim có sự tham gia của “nữ thần sắc đẹp” Song Hye Kyo và Jang Ki Yong. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh.

Song Hye Kyo tái xuất với dự án mới, nhan sắc xinh đẹp miễn bàn - Ảnh 3

 

Thông thường, các bộ phim sẽ nói về sự tiến triển trong tình cảm của cặp nam-nữ chính, thì nhà sản xuất phim Now, We Are Breaking Up đã đăng tải loạt ảnh về cảnh chia tay. Tấm poster đầu tiên là bức ảnh đen trắng của Song Hye Kyo. Bức ảnh đang bị đốt, bên cạnh là đôi nhẫn bị bỏ lại. Nhưng dòng mô tả trên poster là “Tình yêu của chúng ta vẫn tiếp diễn”, thể hiện rằng cặp đôi đã chia tay nhưng vẫn dành tình cảm cho nhau.

Song Hye Kyo tái xuất với dự án mới, nhan sắc xinh đẹp miễn bàn - Ảnh 1

 

Sang poster thứ 2 là hình ảnh Song Hye Kyo và Jang Ki Yong khi còn bên nhau, họ nắm tay và cười rạng rỡ. Nhìn bức ảnh này ai nghĩ rằng nữ diễn viên hơn đàn em đến 11 tuổi. Cô vẫn vô cùng tươi trẻ dù đã bước sang tuổi 40. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tạo hình này của Song Hye Kyo có phần nhạt nhòa, không có đột phá nhiều so với những vai diễn cũ của cô. Nữ diễn viên tiếp tục chọn vai diễn công sở, không khác nhiều so với tác phẩm 2 năm trước của cô là bao.

Song Hye Kyo tái xuất với dự án mới, nhan sắc xinh đẹp miễn bàn - Ảnh 2

 

Trong phim, Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, quản lý đội thiết kế của một nhãn hiệu thời trang. Young Eun vô cùng thời thượng, thông minh và cô theo đuổi chủ nghĩa hiện thực. Còn nam diễn viên Jang Ki Yong nhận vai Yoon Jae Guk, nhiếp ảnh gia giàu có và nổi tiếng. Dù chưa có video teaser nhưng dân tình dự đoán cặp đôi sẽ tạo nên được phản ứng hóa học bùng nổ trên màn ảnh.

Song Hye Kyo tái xuất với dự án mới, nhan sắc xinh đẹp miễn bàn - Ảnh 4
Jang Ki Yong.
Song Hye Kyo tái xuất với dự án mới, nhan sắc xinh đẹp miễn bàn - Ảnh 5

Bình luận của cư dân mạng:

- Hai người đều có nụ cười rất đẹp và tươi như hoa.

- Mình nghĩ phản ứng hoá học cao đấy.

- Anh thì nắm chặt tay chị, còn chị thì buông lơi nhẹ nhàng, nhìn poster thì có phản ứng hóa học đấy, còn hóng phim xem thế nào. Mình rất sợ trông mong quá thì không được như ý, nên chờ thôi.

Nguồn: Song Hye Kyo Vietnam Fanpage

Bộ phim "Now, We Are Breaking Up" sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 11 trên đài SBS tới đây.