Những ngày gần đây, Song Ji A - người đẹp trong show hẹn hò Single’s Inferno ( tạm dịch: Địa Ngục Độc Thân) đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Theo đó, kể từ khi tham gia Single’s Inferno, Song Ji A nổi tiếng là “mỹ nữ hàng hiệu”, không chỉ có khí chất sang chảnh, cô nàng còn diện đồ hiệu từ đầu đến chân. Tuy nhiên, CĐM đã nhanh chóng phát hiện ra những bộ đồ hàng hiệu mà Song Ji A sử dụng thực chất là hàng fake (hàng giả). 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Hôm qua (17/1), nữ Youtuber cũng đã viết thư xin lỗi khán giả và thừa nhận sử dụng hàng nhái. Cô đã nhận vô số chỉ trích, netizen đều đồng tình quan điểm rằng bản thân Ji A đang làm YouTube chuyên mảng beauty - fashion thì chuyện dùng đồ fake rất khó để chấp nhận. Đáng chú ý, trong lúc lùm xùm của Song Ji A còn chưa hạ nhiệt thì dân tình lại phát hiện  Kim Hyeon Joong - chàng trai được Song Ji A chọn để ra về cùng tại show hẹn hò đình đám Hàn Quốc bỗng dưng... không còn follow (theo dõi) cô nàng trên MXH. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Hành động trên của Kim Hyeon Joong đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Một số người cho rằng anh chàng sợ liên lụy đến mình nên mới nhanh tay bỏ theo dõi Song Ji A mặc dù trước đó đã bày tỏ tình cảm của mình với cô ở trong show. Số còn lại vẫn bênh vực, cho rằng Kim Hyeon Joong đã muốn hướng sự chú ý của dư luận đến mình đến họ không còn “ném đá” Song Ji A nữa. 

 - Ảnh 5

Một vài bình luận của CĐM:

- Cuối cùng cũng chỉ vì kiếm fame thôi. Show hẹn hò bây giờ toàn kịch bản, ít đôi nào thật

- Thì vốn dĩ mấy show hẹn hò đều có kịch bản cả nên khó mà thành đôi vs nhau ngoài đời lắm, tính ra mấy show chơi kiểu bình thường như lập team chơi trò chơi đồ các kiểu nó dễ real hơn mấy show hẹn hò như này

- Có phúc cũng hưởng, có họa thì mình unfollow

- Hơi ko liên quan nhưng giờ mxh phát triển, nhiều người toàn dựa vào 1 nút like, follow để phán xét, bịa đặt ra cả 1 câu chuyện drama thật gay cấn nhỉ.

Single’s Inferno (Tạm dịch: Địa Ngục Độc Thân) là show hiện đang “làm mưa làm gió” khắp cõi mạng. Đây là show hẹn hò tại Hàn Quốc, dàn trai xinh gái đẹp sẽ cùng đến một hòn đảo và họ chỉ được rời đảo khi tìm được nửa kia của mình. Các cặp đôi sau khi rời hòn đảo sẽ được đi đến nơi gọi là “thiên đường” để tận hưởng buổi hẹn hò của mình.