“Aseudal” là dự án đánh dấu sự trở lại của “Đại uý Song” sau 2 năm vắng bóng. Đầu năm 2018, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Song Joong Ki trở lại với dự án phim cổ trang của nhà đài tvN nhưng phía công ty quản lý và nhà sản xuất đều lên tiếng phủ nhận. Có thể thấy Song Joong Ki rất cẩn trọng với lần tái xuất này.

Song Jong Ki tái xuất dự án phim mới, hội ngộ cùng Kim Ji Won 1

Một số dự đoán cho rằng sức hút của Song Jong Ki sẽ giảm sút vì anh chàng đã kết hôn

Sau một thời gian dài úp mở, đến nay phía Song Joong Ki đã chính thức xác nhận sẽ tham gia dự án phim cổ trang này. Đặc biệt, người hâm mộ còn rất phấn khích bởi chàng Song sẽ hội ngộ cùng nữ diễn viên Kim Ji Won – cô nàng từng hợp tác rất ăn ý với anh trong dự án “Hậu duệ mặt trời”. Mặc dù Song Jong Ki đã kết đôi cùng “nữ thần” Song Hye Kyo nhưng sức hút của cặp đôi Song – Kim vẫn được dự đoán sẽ “gây bão” màn ảnh nhỏ. Ngoài ra, Song Jong Ki cũng gặp lại khá nhiều “người cũ” như đạo diễn Kim Ji Won – phim “Nice Guy”, biên kịch Kim Young Hun và Park Sang Yeon.

Song Jong Ki tái xuất dự án phim mới, hội ngộ cùng Kim Ji Won 2

Liệu cặp đôi này có làm nên kỳ tích?

Hiện tại cả đài tvN và phía sản xuất chưa tiết lộ cụ thể về nội dung chính của “Aseudal”. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng đây là bộ phim lấy bối cảnh ở triều Joseon, phóng tác từ lịch sử có thật. Dự kiến “Aseudal” sẽ được khởi quay vào cuối năm nay và hoàn tất mọi khâu hậu kỳ trước khi lên sóng vào đầu năm tới.

Huệ Anh