Trang Instagram của những "tín đồ xê dịch" sẽ như thế nào nếu chỉ đi du lịch trong nhà? Trong thời điểm cô lập quy mô toàn cầu vì dịch COVID-19 như hiện nay, du lịch đã trở thành điều không thể giữa các quốc gia với nhau. Chúng ta có thể dùng photoshop để ghép ảnh ư? Điều đó sẽ không chân thực!

Với ý nghĩ đó, blogger du lịch Elnar Mansurov, một ông bố trẻ điển trai đến từ Nga đã quyết định thể hiện qua những bức ảnh việc anh ấy sẽ như thế nào nếu đi "du lịch" mà không rời khỏi nhà trong mùa dịch. Khi thế giới giống như ngôi nhà, thì nhà cũng có thể giống như cả thế giới, và hãy sẵn sàng cho sự thay đổi để tận hưởng những niềm vui.

Elnar, blogger du lịch cũng là một ông bố trẻ đã thu hút nhiều cư dân mạng với hơn 200 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Trong những cuộc phiêu lưu khắp thế giới kéo dài 10 năm của mình, anh đã đến thăm tất cả các châu lục và hàng trăm quốc gia. Trong những bức ảnh du lịch của mình, anh luôn đeo mặt nạ gấu Bắc cực.

 

 

Hiện giờ, Elnar cũng giống như tất cả chúng ta, đang trong thời gian tự cách ly. Và anh đã thực hiện những "chuyến lang thang" trong giới hạn ngôi nhà của mình.


Ông bố trẻ đã chống lại sự nhàm chán bằng cách tái tạo những cuộc phiêu lưu của mình bằng những gì sẵn có.

Thèm vác ván lướt sóng ra biển, thôi thì dán đàn cá lên tường cho đỡ nhớ!

Xưa hiên ngang đứng giữa trời tuyết phủ, còn bây giờ... ngậm ngùi đứng sofa.

Ngắm quang cảnh từ trên đứng núi mới "đã" làm sao. Giờ chỉ có thể ngắm từ cửa sổ nhà cao tầng.

Một buổi picnic đốt lửa pha trà sưởi ấm, giờ ở nhà... chơi đồ hàng.

Dựng lều cắm trại, ngày ấy - bây giờ.

Chụp ảnh "ngầu" giữa vách núi, giờ nằm sàn nhà vẫn phải giữ thần thái.

Phong cách chụp ảnh "thức dậy ở một nơi xa" với khung cửa sổ thơ mộng, nay trơ trọi, chỉ thấy nhà hàng xóm.

(theo thoidaiplus)