Hôm nay (18/1), công ty giải trí Think Entertainment đã bất ngờ thông báo rằng Soyeon - cựu thành viên của T-ara sẽ kết hôn với bạn trai sau 3 năm hẹn hò. Được biết, lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng 11, sau khi mùa giải bóng đá kết thúc. Bạn trai của Soyeon là cầu thủ Choi Yu Min, kém cô 9 tuổi.

 - Ảnh 4

Thông báo của Think Entertainment: “Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng 11, khi mùa giải của Cho Yumin kết thúc. Mong mọi người sẽ chúc phúc cho cặp đôi cũng như quan tâm đến các hoạt động đa dạng và sôi nổi hơn của Soyeon trong tương lai”. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì trước giờ Soyeon chưa từng để lộ “hint” hẹn hò của mình. Tuy nhiên, họ vẫn để lại chúc mừng cho Soyeon vì đã tìm được hạnh phúc của mình.

 - Ảnh 4

Bình luận của netizen:

- Bias đầu đời của em trời ơi, mặc dù bị shock nhưng em sẽ chúc chị thật thật hạnh phúc nhá, mãi yêu. Nhà 6 cô mà 2 cô rủ nhau yêu cầu thủ rồi

- Chúc chị hạnh phúc nhé bias đầu tiên của em, mong cũng sớm có tin vui của chị Hyomin. 

- Bias của emmm... người đầu tiên em stan . Đến giờ phòng vẫn dán ảnh chị. Cuối cùng chị cũng lấy chồng rồiiii. Chúc chị thật hạnh phúc, dù sao chị vẫn mãi là thành viên của T6 là Vocal đỉnh nhất trong em

- Cái hy vọng T-ARA lập gia đình của em thành hiện thực rồi. Mong chị sẽ thật hạnh phúc

- Bias đầu tiên của em cuối cùng cũng đã lên xe hoa rùi. Chúc chị iu phải thật hạnh phúc đấy nhé

Soyeon tên thật là Park In Jung, sinh năm 1987 tại Hàn Quốc. Cô từng là thực tập của SM Entertainment và cũng nằm trong dự án SNSD. Nhưng chỉ vài tháng trước khi SNSD ra mắt thì Soyeon đã rời khỏi dự án này. Sau đó cô ra mắt với T-ara vào năm 2009 với vai trò trưởng nhóm và giọng ca chính. T-ara có rất nhiều bản hit như "Bo Peep Bo Peep", "Roly Poly", "Cry Cry", "Lovey Dovey", "Day By Day", "Sexy Love",... Năm 2017, Soyeon kết thúc hợp đồng và rời khỏi T-ara.

 - Ảnh 4

Tiền vệ Cho Yumin sinh năm 1996, có trận ra mắt với Suwon FC vào năm 2018, cùng năm được tuyển chọn vào đội tuyển U-23 Hàn Quốc và góp phần giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta.

 - Ảnh 4