Tạm rời xa cuộc đua doanh thu nghẹt thở giữa “Avengers: Endgame” và “Avatar”, “Người nhện xa nhà”đang là tiêu điểm chú ý trong những ngày cuối tuần vừa qua khi có cuộc ra mắt ngoạn mục tại Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản. Chỉ trong ba ngày đầu công chiếu sớm “Spider Man: Far From Home” đã đạt doanh thu khoảng 111 triệu USD (tương đương hơn 2,5 nghìn tỷ VND).

Đặc biệt riêng tại thị trường Trung Quốc bộ phim thu về 98 triệu USD, biến “Spider Man: Far From Home” trở thành bộ phim Marvel có doanh thu cao thứ ba chỉ sau “End Game” và “Infinity War”.

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi Avengers: End Game đã diễn ra, một nửa dân số thế giới đã được cứu và quay trở về cuộc sống bình thường. Lần này Peter Parker phải tự mình xoay xở đối mặt với những thế lực hắc ám mới, bảo vệ thế giới khi những thành viên còn lại của biệt đội Avengers đều đang không thể ở bên cạnh cậu.

Peter: Thor thì sao?

Nick Fury: Không có ở Trái Đất.

Peter: Captain Marvel? - Không rảnh.

 

 

Ở “Spider Man: Far From Home” không khí u ám trong “Infinity War” và “End Game” đã không còn, thay vào đó là một bầu không khí tươi sáng và vui vẻ báo hiệu cho một kỷ nguyên mới đã sắp bắt đầu. Những pha hành động kịch tính pha lẫn sự hài hước vẫn tiếp tục được sử dụng trong phần phim này.

Bên cạnh đó những bộ giáp mới siêu ngầu là Stealth Suit và Red & Black cũng được nhá hàng sẽ trình làng trong phần phim này.

Bộ giáp Stealth Suit

Bộ Red & Black do chính Peter Paker thiết kế

Đặc biệt Spider Man: Far From Home được bật mí sẽ là phần phim được khai thác tốt nhất để dẫn tới thuyết đa vũ trụ được nhắc đến ở những phần phim trước. Chính bản thân chủ tịch Marvel Studio cũng chia sẻ rẳng, đây là bộ phim kết thúc hoàn hảo cho phase 3 và là con đường mở ra phase 4 của Marvel Universe.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào 5/7.