Là một trong những bộ phim hoạt hình "kinh điển" nhất mọi thời đại, "Spirited Away" của Studio Ghibli luôn khiến khán giả dù xem đi xem lại vẫn thấy hấp dẫn. Tác phẩm vinh dự trở thành một trong những dự án phim anime điện ảnh có doanh thu cao trong một thời gian dài.

"Vùng đất linh hồn" đã mang đến cho nhiều thế hệ khán giả những bài học nhân văn sâu sắc cùng các tình tiết ẩn dụ đắt giá. Giờ đây, thế giới huyền bí ấy sẽ bước ra khỏi những thước phim hoạt hình được tái hiện trong phiên bản người thật đóng. Công bố tạo hình diễn viên chính mới đây đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Spirited Away - Bộ phim hoạt hình của bao thế hệ được tái hiện với phiên bản người thật - Ảnh 5
Spirited Away - Bộ phim hoạt hình của bao thế hệ được tái hiện với phiên bản người thật - Ảnh 4
"Spirited Away" (Vùng đất linh hồn) là bộ phim hoạt hình gắn với tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Trên thực tế, bộ phim dưới hình thức nhạc kịch chứ không phải phim điện ảnh. Tuy nhiên, điều này không khiến khán giả giảm bớt đi sự hào hứng bởi 2 gương mặt được hé lộ sẽ luôn phiên thủ vai cô bé Chihiro là Kamishiraishi Mone và Hashimoto Kanna.

Hashimoto Kanna (22 tuổi) là nữ idol chuyển hướng sang diễn xuất. Cô nàng tham gia vào khá nhiều dự án phim anime hấp dẫn. Nổi bật phải kể đến bộ phim live-action của Gintama năm 2017. "Spirited Away” sẽ là vở kịch đầu tiên của Kanna trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Spirited Away - Bộ phim hoạt hình của bao thế hệ được tái hiện với phiên bản người thật - Ảnh 2
Nữ diễn viên Hashimoto Kanna.

Trong khi đó, Kamishiraishi Mone (23 tuổi) cũng là một nữ diễn viên với bề dày kinh nghiệm diễn xuất trên cả sân khấu lẫn phim điện ảnh. Hai bộ phim anime đình đám Weathering with You (Đứa con của thời tiết) và Your Name (Tên cậu là gì), Mone là người lồng tiếng cho nữ chính.

Spirited Away - Bộ phim hoạt hình của bao thế hệ được tái hiện với phiên bản người thật - Ảnh 1
Nữ diễn viên Kamishiraishi Mone.

Vào tháng 2 và tháng 3 năm 2022, vở nhạc kịch "Vùng đất linh hồn" sẽ được công chiếu tại Tokyo (Nhật Bản). Sau đó sẽ lưu diễn đến một số thành phố khác trong năm đó. Hiện tại, khán giả đang vô cùng háo hức chờ đợi những khoảnh khắc đắt giá trong bộ phim khi được tái hiện lại.

Spirited Away - Bộ phim hoạt hình của bao thế hệ được tái hiện với phiên bản người thật - Ảnh 3
Hình ảnh họp báo vở kịch "Spirited Away".

Bộ phim "Spirited Away" kể về cô bé Chihiro vô tình lạc vào một thế giới huyền bí. Đây là nơi các linh hồn và các vị thần đều cùng tồn tại. Cô bé này đã luôn không ngừng tìm kiếm con đường để trở về với thế giới của mình. Chihiro đã trải qua rất nhiều chuyện kỳ lạ ở vùng đất thần bí đó, cô phải đối đầu với những nguy hiểm và gặp gỡ các nhân vật lạ lùng.