Chủ đề hot nhất trên MXH những ngày gần đây chính là về bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực). Đây là bộ phim có nội dung về trò chơi sinh tồn, người chiến thắng sẽ giành được số tiền khổng lồ là 45,6 tỷ won (tương đương 40 triệu đô). Phim có sự tham gia của nhiều “gương mặt thân quen” như Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Lee Yoo Mi, Jung Ho Yeon,... Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của nam tài tử Gong Yoo với tư cách là diễn viên khách mời. Điều này khiến cho bộ phim càng nhận được nhiều sự chú ý của CĐM.

Squid Game nhận được nhiều sự quan tâm khán giả, riêng người này nhận được 4000 cuộc gọi  - Ảnh 2

Tuy nhiên, bộ phim đã dính phải lùm xùm vi phạm quyền riêng tư sau khi phát sóng chưa đầy 1 tuần. Cụ thể, trong phân cảnh Gong Yoo đưa danh thiếp cho Seong Gi (Lee Jung Jae) thì số điện thoại này lại thuộc về một người dùng thực (Tạm gọi là A).

Squid Game nhận được nhiều sự quan tâm khán giả, riêng người này nhận được 4000 cuộc gọi  - Ảnh 3

Sau khi số điện thoại bị công khai trên Squid Game, A đã nhận được rất nhiều tin nhắn và cuộc gọi trong suốt 24 giờ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của A. Thậm chí, A đã phải xóa khoảng… 4.000 số gọi đến và máy điện thoại của anh bị hết pin nhanh chóng do có quá nhiều cuộc gọi, tin nhắn "bủa vây". A đã đã liên hệ với Netflix và Cyron Pictures - nhà sản xuất của Squid Game nhưng cho biết đã không thể kết nối được.

Squid Game nhận được nhiều sự quan tâm khán giả, riêng người này nhận được 4000 cuộc gọi  - Ảnh 4

Phía Netflix đã nhanh chóng lên tiếng về vấn đề này, họ cho biết rằng đang làm việc để giải quyết vấn đề với chủ nhân của số điện thoại. Bên cạnh đó, Netflix cũng nói thông tin rằng A không thể kết nối với họ là hoàn toàn sai sự thật.

Squid Game nhận được nhiều sự quan tâm khán giả, riêng người này nhận được 4000 cuộc gọi  - Ảnh 5

Một số bình luận của netizen:

- Sao 4.000 bạn kia rảnh quá zậy? Muốn chơi game quá hay gì 

- Nhiều người đam mê trải nghiệm quá ha

- Thông thường người ta ít khi chú ý đến số điện thoại trong phim ảnh vì nghĩ nó giả thôi, ai ngờ vẫn có người tin và gọi thật

- Trong phim có 456 người muốn chơi game mà ngoài đời tới 4.000

- Ai rồi cũng muốn lấy 45,6 tỷ won  

Theo FlixPatrol, "Squid Game" có số điểm cao thứ 2 trên toàn thế giới, chỉ sau"Sex Education 3". Bộ phim cũng nhận về 100% điểm cà chua tươi trên Rotten Tomatoes bởi giới chuyên môn và 8,3/10 trên IMDb với gần hơn 9,6 nghìn lượt bình chọn.