Cách đây không lâu, Bella Hadid – siêu mẫu đình đám thế giới đồng thời là em gái Gigi Hadid, khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi khoe ảnh selfie trước gương với chiếc iPhone “sứt sẹo”, vỡ nhiều mảng lớn. 

Bella Hadid khiến nhiều người bất ngờ khi chụp ảnh với chiếc điện thoại 'đầy thương tích'.
Bella Hadid khiến nhiều người bất ngờ khi chụp ảnh với chiếc điện thoại "đầy thương tích".

Ai ngờ nàng siêu mẫu được trả lương cao nhất thế giới lại xài chiếc điện thoại đầy khuyết điểm, nứt hở cả linh kiện như thế chứ. Netizens thậm chí đùa vui rằng: “người thành công luôn có lối đi riêng mà” hay “chẳng qua chị chưa thích thôi, chứ mấy chiếc iPhone mà chị chẳng mua được”.

Không chỉ Bella Hadid, nam ca sĩ đình đám thế giới The Weeknd cùng từng khoe trên mạng xã hội chiếc iPhone vỡ nát tan tành “thấy mà thương” của mình. Không rõ có phải trào lưu mới nổi của hội nhà giàu không mà Zendaya - bạn gái Spider Men rồi cả mẹ Miley Cirus cũng có một chiếc iPhone vỡ tương tự. 

Nếu Bella chỉ vỡ miếng ốp điện thoại thì nam ca sĩ đình đám The Weeknd còn thê thảm hơn. Phần lưng chiếc iPhone của anh chàng đã vỡ tan tành 'thấy mà xót giùm'. Được biết, mẫu điện thoại của The Weeknd là iPhone 11 đã ra mắt từ năm 2019. Trước đó anh chàng cũng sử dụng ốp lưng để bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình. Nhiều netizen cũng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để anh đổi một chiếc iPhone mới, chẳng hạn như lên đời iPhone 13.
Nếu Bella chỉ vỡ miếng ốp điện thoại thì nam ca sĩ đình đám The Weeknd còn thê thảm hơn. Phần lưng chiếc iPhone của anh chàng đã vỡ tan tành "thấy mà xót giùm". Được biết, mẫu điện thoại của The Weeknd là iPhone 11 đã ra mắt từ năm 2019. Trước đó anh chàng cũng sử dụng ốp lưng để bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình. Nhiều netizen cũng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để anh đổi một chiếc iPhone mới, chẳng hạn như lên đời iPhone 13.
Nữ ca sĩ bản hit '2002' - ANNE-MARIE khoe chiếc điện thoại chằng chịt mảnh vỡ
Nữ ca sĩ bản hit "2002" - ANNE-MARIE khoe chiếc điện thoại chằng chịt mảnh vỡ
Tương tự, bạn gái Người Nhện - Zendaya cũng sử dụng một chiếc iPhone vỡ. Cô nàng chia sẻ: 'Đã đến lúc để thay đổi rồi'. Phải chẳng Zendaya sẽ lên đời điện thoại mới?
Tương tự, bạn gái Người Nhện - Zendaya cũng sử dụng một chiếc iPhone vỡ. Cô nàng chia sẻ: "Đã đến lúc để thay đổi rồi". Phải chẳng Zendaya sẽ lên đời điện thoại mới?

Ai cũng biết iPhone là sản phẩm smartphone được nhiều người ưa chuộng và dàn sao đình đám trên khắp thế giới cũng không ngoại lệ. Không khó để bạn bắt gặp những người nổi tiếng sử dụng iPhone và luôn trung thành với nó. Thế nên hình ảnh dế yêu bị vỡ tan tành khiến người hâm mộ bất ngờ và cho rằng đây hẳn là trend mới nổi được các ngôi sao hưởng ứng?

Một vài bình luận của netizens:

"Đừng nói đây là hot-trend dành cho người giàu nhé?"

" Trend của người giàu mình theo không nổi"

"Chỉ là người ta không muốn mua thôi đâu phải không có tiền đâu"