Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình bởi câu chuyện thú vị về 3 đứa con của bà Nga. Nếu Vân Trang luôn khiến bà tự hào vì sự giỏi giang thì hai cô con gái ruột của bà là Vân Khánh và Vân Vân lại làm bà lo lắng, thấp thỏm không yên, đặc biệt là Vân Khánh.

Stylist của Lan Phương – Thương Ngày Nắng Về đi khắp Hà Nội để tìm hơn 200 set đồ cho 80 tập phim - Ảnh 6

Vân Khánh và Đức đến nay đã kết hôn được hơn 10 năm nhưng gia đình vẫn chưa thể nào ổn định. Nhà thì vẫn chưa trả hết nợ, hai vợ chồng lương 3 cọc 3 đồng cuối tháng vẫn không dư được đồng nào. Tuy nhiên nếu chỉ thiếu thốn về mặt vật chất thì chưa có gì đáng bàn, Khánh lại phải chịu những áp lực vô hình từ người mẹ chồng chuyên hạch sách, chì chiết. Cùng với đó, Khánh còn có một ông chồng tính trẻ con, ham chơi, mãi không chịu lớn.

Stylist của Lan Phương – Thương Ngày Nắng Về đi khắp Hà Nội để tìm hơn 200 set đồ cho 80 tập phim - Ảnh 5

Đảm nhận vai diễn này, có thể thấy tạo hình của Lan Phương vẫn vô cùng gần gũi khiến khán giả dễ đồng cảm với cô hơn. Nhìn Khánh, người xem thấy được một phần hình bóng của mình, mẹ mình trong đó. Là hình ảnh của người phụ nữ luôn hết lòng hy sinh vì chồng, vì con, vừa phải chịu áp lực từ công việc ở công ty, vừa phải oằn lưng lo “cơm áo gạo tiền”, lo chăm sóc chồng, con và làm hài lòng cả mẹ chồng.

Stylist của Lan Phương – Thương Ngày Nắng Về đi khắp Hà Nội để tìm hơn 200 set đồ cho 80 tập phim - Ảnh 4

Góp phần thành công vào vai diễn của Vân Khánh, ngoài khả năng nhập vai xuất sắc của Lan Phương thì còn có sự hỗ trợ của stylist Khúc Mạnh Quân. Anh cho biết, anh đã “lục tung” khắp Hà Nội để tìm cho Lan Phương 200 bộ đồ mặc suốt 80 tập phim.

Stylist của Lan Phương – Thương Ngày Nắng Về đi khắp Hà Nội để tìm hơn 200 set đồ cho 80 tập phim - Ảnh 3

Theo đó, thời điểm trong phim là mùa hè nhưng thời tiết hiện tại của Hà Nội lại là mùa đông nên rất khó cho stylist của Lan Phương. Tuy nhiên bằng mối quan hệ của mình, NTK Khúc Mạnh Quân đã liên hệ  với các nhãn hàng trong nước để có trang phục cho Lan Phương mặc suốt phim. Dù đây là lần đầu tiên NTK làm việc với Lan Phương nhưng cả hai lại rất hợp nhau về quan điểm. 

Stylist của Lan Phương – Thương Ngày Nắng Về đi khắp Hà Nội để tìm hơn 200 set đồ cho 80 tập phim - Ảnh 2
Stylist của Lan Phương – Thương Ngày Nắng Về đi khắp Hà Nội để tìm hơn 200 set đồ cho 80 tập phim - Ảnh 1

Có thể thấy các item được Lan Phương diện đều là đồ công sở đơn giản, phù hợp với nhân viên văn phòng ở độ tuổi ngoài 35. Cô cũng được khán giả khen ngợi với những bộ váy công sở, hợp với xu hướng. Được biết, Khúc Mạnh Quân là một NTK nổi tiếng, từng làm việc với rất nhiều diễn viên của VFC như Hồng Diễm, Quỳnh Kool hay Kiều Anh... Ngoài ra, anh cũng đồng hành cùng với nhiều người nổi tiếng như MC Thùy Linh, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh.