Vào đúng 0 giờ ngày 18/10 (theo giờ Hàn Quốc), MV “SUPER Clap” – ca khúc chủ đề thuộc album “Time Slip” của Super Junior đã chính thức được phát hành. Đây là album đánh dấu sự trở lại của Suju sau một thời gian dài các thành viên thay phiên lần lượt hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Giai điệu của “SUPER CLAP” khá sôi động lại mang theo hơi hướng retro – vốn là xu hướng được ưa chuộng gần đây của Kpop. Bên cạnh đó, các thành viên vẫn có dịp khoe trọn khả năng vũ đạo của mình với những động tác nhảy uyển chuyên, khéo léo.

Super Junior ra mắt MV mới đánh dấu sự trở lại của những huyền thoại 1

Dù đều đã bước qua tuổi 30, nhưng độ trẻ trung của các thành viên trong Super Junior khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từ âm nhạc đến hình ảnh cho thấy các thành viên đã dồn nhiều công sức vào sản phẩm âm nhạc này.

Super Junior ra mắt MV mới đánh dấu sự trở lại của những huyền thoại 2

"SUPER Clap" nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả bởi lẽ đã một thời gian khá lâu rồi những chàng trai của Super Junior mới ra sản phẩm âm nhạc mới với gần như đầy đủ thành viên. Bên cạnh đó giai điệu của bài hát cũng vô cùng bắt tai và dễ gây nghiện.

Super Junior ra mắt MV mới đánh dấu sự trở lại của những huyền thoại 3

Ban đầu, theo dự kiến “SUPER Clap” sẽ được ra mắt vào ngày 14/10 tuy nhiên do sự ra đi đột ngột của Sulli nên Super Junior quyết định tạm hoãn ngày tái xuất của mình. Đến tận hôm nay, các khán giả mới được chứng kiến màn comeback của những chàng trai huyền thoại nhà SM.