Mới đây trên story cá nhân, Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng thông báo tin vui đến với người hâm mộ khi trang web của cô đã truy cập lại bình thường. Thông tin này khiến dân tình vô cùng mừng rỡ khi đã có thể dốc toàn tâm toàn lực để cỗ vũ, giúp cho người đẹp xứ Thanh giành được tấm vé vào thẳng Top 12 của Miss World 2021.

Tài khoản của Đỗ Thị Hà đã được BTC Miss World mở để tham gia giành tấm vé vào Top 12 - Ảnh 7

Tại phần thi "Digital Media Challenge", BTC sẽ chọn ra người chiến thắng dựa vào tính độc đáo của bài đăng, nội dung và cả giao diện của trang web. Mặt khác còn có tiêu chí khác chính là khả năng quảng bá trang web thông qua mạng xã hội và các kênh truyền thông.

Tài khoản của Đỗ Thị Hà đã được BTC Miss World mở để tham gia giành tấm vé vào Top 12 - Ảnh 1

Trước đó, fan sắc đẹp tại Việt Nam cũng vô cùng lo lắng khi người đẹp xứ Thanh bất ngờ thông báo về việc gặp trục trặc trong quá trình tạo tài khoản trên website. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình tiến vào Top 12 của Đỗ Thị Hà so với 30 thí sinh khác.

Tài khoản của Đỗ Thị Hà đã được BTC Miss World mở để tham gia giành tấm vé vào Top 12 - Ảnh 6

 "Mấy ngày này có rất nhiều bạn hỏi Hà và ekip của Hà về kế hoạch để chiến thắng thử thách “Digital Media Challenge” sắp tới. Tuy nhiên có một tin không may đó là quá trình tạo tài khoản của Hà trên website gặp trục trặc cho nên mình vẫn chưa thể đăng tải nội dung lên như dự kiến. Nhưng cả nhà hãy yên tâm vì vấn đề này đang được BTC xử lý. Và Hà cũng hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Hà cũng như những nội dung mà Hà sẽ quảng bá" - Đỗ Thị Hà thông báo. 

Tài khoản của Đỗ Thị Hà đã được BTC Miss World mở để tham gia giành tấm vé vào Top 12 - Ảnh 5

Hiện tại sau khi ăn Tết Nguyên đán cùng với gia đình, Đỗ Thị Hà cũng đã trở lại Hà Nội tích cực tập luyện thể hình cũng như các kĩ năng để trở lại Puerto Rico vào ngày 12/3, chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào ngày 16/3 sắp tới.

Tài khoản của Đỗ Thị Hà đã được BTC Miss World mở để tham gia giành tấm vé vào Top 12 - Ảnh 4
Tài khoản của Đỗ Thị Hà đã được BTC Miss World mở để tham gia giành tấm vé vào Top 12 - Ảnh 2

Chia sẻ về mục tiêu của bản thân tại đấu trường nhan sắc Miss World 2021, Đỗ Thị Hà cho biết cô đặt mục tiêu cho bản thân là lọt vào Top 12. "Thành tích lọt Top 40 vừa qua sẽ là bước đệm tốt để cho Hà bứt phá hơn nữa trong đêm chung kết sắp tới. Hà nghĩ rằng ai đi thi cũng sẽ đặt mục tiêu là ngôi vị cao nhất, Hà cũng mơ ước chinh phục vương miện. Hà muốn đặt ra một đích đến cao và xa để bản thân có động lực cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày". - Đỗ Thị Hà tâm sự.