Tại sao Thánh Phồng bị chê tơi tả trong Liên Quân Mobile?

Đức Tuấn
Liên Quân Mobile đã có một màn collab với Manga nổi tiếng One Punch Man nhưng không phải ai cũng hài lòng trọn vẹn.

Liên Quân Mobile đã có một màn collab với Manga nổi tiếng One Punch Man nhưng không phải ai cũng hài lòng trọn vẹn.

Tại sao Liên Quân vẫn đón nhận những lời góp ý không mấy tích cực từ một bộ phận game thủ sau dự án này? Dưới đây là những lý do.

1. Chất lượng Skin không đồng nhất

Genos sẽ "nhập vai" Errol, Tatsumaki thì kế thừa bộ chiêu thức của Krixi trong khi Thánh Phồng Saitama sẽ tung ra những cú đấm lửa như Raz. Nhưng dù cùng là skin bản quyền, Saitama lại thua xa Genos và Tatsumaki ở khoản chất lượng.

Tại sao Thánh Phồng bị chê tơi tả trong Liên Quân Mobile? - Ảnh 4
Hiệu ứng biến về - đặc quyền cao cấp chỉ dành cho skin hệ SS trở lên.

Timi đã biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định của Errol và Krixi để phù hợp với các chi tiết nguyên bản của 2 nhân vật Manga kể trên. Không những vậy, Krixi sở hữu hiệu ứng Biến về, thứ chỉ được trang bị cho những skin bậc từ SS trở lên.

Tại sao Thánh Phồng bị chê tơi tả trong Liên Quân Mobile? - Ảnh 3
Saitama được đầu tư sản xuất khá sơ sài khi không có nổi hoạt cảnh khác biệt  so với Raz mặc định.

Về phần Saitama, skin của Raz này chỉ có những quyền lợi của một skin bậc A như thưởng Vàng sau trận, thay đổi ngoại hình mặc định,... Điều đó khiến các fan của Thánh Phồng rất bức xúc khi nhân vật mình thích lại trở nên "phèn" như thế.

2. Saitama là phần thưởng đại trà

Tại sao Thánh Phồng bị chê tơi tả trong Liên Quân Mobile? - Ảnh 8
Skin mới của Raz - Saitama được FREE cho toàn máy chủ.

 

Đó cũng là lý do khiến nhiều người chơi, nhất là nhóm game thủ nạp nhiều tiền cảm thấy bất mãn. Nên nhớ, Thánh Phồng là nhân vật chính của Manga đình đám nhưng lại có vị thế rất thấp trong dự án hợp tác giữa Liên Quân và One Punch Man.

Việc NPH tặng FREE skin này cho toàn server càng thôi thúc những người chơi hệ nạp quay lại với Raz Muay Thái hoặc thậm chí là Băng Quyền.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tại sao Thánh Phồng bị chê tơi tả trong Liên Quân Mobile? tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

Lê Quang Liêm và niềm đam mê cờ vua bất tận

12 năm phấn đấu để cải thiện 12 bậc trên bảng xếp hạng FIDE chẳng phải điều gì quá ghê gớm với dân làng cờ, song nếu biết đó là con đường vươn tới một vị trí trong 15 kỳ thủ mạnh nhất thế giới, hẳn ai cũng sẽ ngả mũ khâm phục nghị lực của Lê Quang Liêm