Tài Uri tên thật là Nguyễn Văn Tài, sinh năm 2002 tại Hải Phòng. Cậu bạn này hiện là gương mặt nổi tiếng trên Tiktok với 13,1 triệu người theo dõi. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một cậu bạn gen Z. Với vẻ ngoài điển trai cùng những video hài hước trên Tiktok, Tài Uri nổi tiếng không kém gì các nghệ sĩ đình đám. Để có được thành công như ngày hôm nay, cậu bạn này cũng trải qua không ít chông gai và thử thách. Trong đó phải kể đến một tuổi thơ cơ cực khiến cậu phải bỏ dở việc học từ lúc 13 tuổi để đi kiếm tiền.

 - Ảnh 5

Khi các bạn cùng trang lứa đang được học hành thì nam Tiktoker đã phải đi vào Nam lập nghiệp để trang trải cuộc sống, phụ giúp bố mẹ. Ban đầu khi Tài có ý định này bố mẹ cậu đã không đồng ý vì sợ con hư hỏng. Tuy nhiên, sau những lời thuyết phục cũng như mong muốn của con, bà cũng ngậm ngùi đồng ý.

 - Ảnh 5

Thời gian đầu, Tài đi làm công nhân với đồng lương ít ỏi chỉ 3 triệu/tháng. Với số tiền này, cậu bạn còn chưa đủ chi trả tiền nhà và tiền ăn nên quyết định đi làm thêm ở quán cafe vào buổi tối. Khoảng thời gian ấy cũng giúp cho nam Tiktoker ngày một trưởng thành và có thêm nhiều bài học kinh nghiệm. Tài Uri chưa từng hối hận về quyết định của mình, bởi nếu không có quyết định đó thì sẽ không có cậu của ngày hôm nay. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Nói về cơ duyên trở thành Tiktoker, với Tài là điều hoàn toàn tình cờ. Những video đầu tiên của Tài gần như không được quan tâm, cộng thêm áp lực của công việc khiến cậu nhiều lần muốn từ bỏ. Tuy nhiên, sau một năm hoạt động kiên trì, nam Tiktoker 10x được nhiều người biết đến hơn. Cùng với ngoại hình điển trai thì nội dung video hài hước cũng là điểm cộng thu hút lượt xem trên Tiktok của Tài. Hiện tại, với hơn 13 triệu follower cùng 190,7 triệu lượt yêu thích, những video của Tài cũng có hàng trăm nghìn đến hàng triệu view.

 - Ảnh 5

Trong tương lai, Tài định hướng sẽ phát triển đa dạng nội dung trên kênh Tiktok, cùng với đó là việc chăm chỉ tương tác với fan để có lượng người xem ổn định. Chắc chắn rằng với sự kiên trì và nhiệt huyết của mình, Tài sẽ gặt hái được thành công trong lĩnh vực này.