Tâm sự thầm kín của hội những người dành cả thanh xuân để... niềng răng

Chỉ những người có hàm răng khấp khểnh mới hiểu được nỗi niềm thầm kín này thôi.

"Cái răng cái tóc là góc con người" - ông bà mình nói chỉ có chuẩn về tầm quan trọng của hàm răng. Thử hỏi ai có hàm răng mà "không cái nào chịu nhường cái nào" xem có dám cười tươi hết cỡ không? Răng khấp khểnh khiến chúng mình cười còn chẳng đủ tự tin huống chi là giao tiếp hàng ngày. 

Hội răng xấu vẫn có thể "dậy thì thành công" bằng cách đi niềng răng. Chỉ cần niềng răng là răng bạn sẽ đều và đẹp lên đáng kể, khuôn mặt cũng gọn gàng hơn nhiều. 

Thế nhưng để có kết quả như vậy, bạn phải trải qua ít nhất 16 tháng "đau đớn" khi niềng răng và chỉnh nha. Chịu bao đau đớn, khổ sở chỉ chờ một câu "Tháo niềng" và tự tin khoe hàm răng đẹp.

Cùng xem những nỗi lòng không biết tỏ cùng ai của hội đồng niềng nhé! 

Không bao giờ dám thoải mái cười nhe răng: Thử cười thả phanh ra xem, kiểu gì cũng tạo ra bức ảnh để đời mà "khổ chủ" không bao giờ dám nhìn lại còn đám bạn thân thì khoái chí trêu chọc, rồi lấy làm meme mỗi dịp sinh nhật nữa chứ.

Tâm sự thầm kín của hội những người dành cả thanh xuân để ...đi niềng răng - Ảnh 1

Dành cả tiền lì xì để... niềng răng: Bạn bè hớn hở dành tiền lì xì mua quần áo, sách vở, còn mình dành cả Tết nhận tiền lì xì để đi... niềng răng.

Dành cả thanh xuân để đi nha sĩ và niềng răng: Tháng nào cũng vậy, đều như vắt chanh chúng mình lên cặp cô chú nha sĩ.

Tâm sự thầm kín của hội những người dành cả thanh xuân để ...đi niềng răng - Ảnh 2

Khi cô chú nha sĩ bảo: Đừng sợ, không đau tí nào đâu hay chỉ như kiến căn thôi, thì đừng có "dại" mà tin nhé!

Niềng răng đáng sợ, đáng sợ hơn là: "Phải nhổ răng", nghe xong mà chỉ muốn khóc 1 dòng sông.

Tâm sự thầm kín của hội những người dành cả thanh xuân để ...đi niềng răng - Ảnh 3

Nghe cô chú nha sĩ bảo "sắp được tháo niềng" mà như vừa trút được tảng đá nặng vậy.

Nhìn số tiền mình phải trả để niềng răng rồi lại thấy người ta có hàm răng đều bẩm sinh thì chỉ biết ước ao: Bạn có cả một gia tài rồi đấy!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tâm sự thầm kín của hội những người dành cả thanh xuân để... niềng răng tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, ...

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.

Từ dép tông thành tranh

Quá trình biến những chiếc dép tông bỏ đi trở thành một bức tranh sắc màu không phải là việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, chú Aristide Kouame đến từ Bờ biển Ngà (thuộc Tây Phi) đã kiên trì làm điều đó mỗi ngày. Lý do chỉ vì chú ấy muốn bảo vệ môi trường và hy vọng việc làm của mình sẽ được mọi người trên thế giới cùng hưởng ứng.

Khi động vật trổ tài

Dựa vào những khả năng và đặc tính của từng loài động vật, con người đã tìm cách sử dụng chúng vào những công việc có ích trong cuộc sống. Hãy xem nhé!