Trong năm 2021, cùng với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía CĐM. Không ít lần cô đã bị dân mạng "réo tên" vì ồn ào tình cảm và tin đồn chia tay với nam ca sĩ Sơn Tùng sau 8 năm gắn bó. Điều đáng chú ý hơn là việc chia tay của Thiều Bảo Trâm và giọng ca Thái Bình được đồn là có liên quan đến Hải Tú. Bởi vậy có lẽ năm 2021 với Thiều Bảo Trâm là một năm quá nhiều biến động và lùm xùm.

Tâm thư của Thiều Bảo Trâm gửi năm 2021: Cảm ơn những chông gai và những bài học đáng quý - Ảnh 5
Tâm thư của Thiều Bảo Trâm gửi năm 2021: Cảm ơn những chông gai và những bài học đáng quý - Ảnh 1

Mới đây trong khoảnh khắc đón chào năm mới 2022, Thiều Bảo Trâm cũng có những tâm tư dành cho năm 2021. Cô cho biết bản thân đã trải qua khá nhiều chông gai và thử thách, tuy nhiên cô luôn trân trọng từng khoảnh khắc đáng quý trong cuộc đời của mình và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong năm tới. Cụ thể giọng ca gốc Thanh Hóa viết: "Cám ơn cậu 2021. Đã mang đến những trải nghiệm, khó khăn, chông gai, những bài học đáng quý. Mình rất trân trọng và biết ơn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này mà bạn mang tới. Mình sẽ luôn cố gắng. Mình muốn gửi tình yêu này tới tất cả mọi người. Mong rằng mọi người sẽ luôn bình an".

Tâm thư của Thiều Bảo Trâm gửi năm 2021: Cảm ơn những chông gai và những bài học đáng quý - Ảnh 4

Dù trên bài đăng Thiều Bảo Trâm không nhắc đến chuyện ồn ào tình cảm nhưng có lẽ mọi người đều hiểu rằng những "chông gai" kia chính là ngầm nói đến những ồn ào mà cô vừa trải qua trong suốt một năm qua. Ngay sau khi Thiều Bảo Trâm đăng tải bài viết này, cư dân mạng cũng để lại rất nhiều bình luận an ủi, động viên cô. Hầu hết mọi người đều hy vọng rằng sang năm mới, Thiều Bảo Trâm sẽ sớm tìm cho mình được một tình yêu mới và có thêm nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Tâm thư của Thiều Bảo Trâm gửi năm 2021: Cảm ơn những chông gai và những bài học đáng quý - Ảnh 6

Hiện tại sau khi vướng tin đồn chia tay với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân. Cùng với đó, nhan sắc của Thiều Bảo Trâm cũng được đánh giá là ngày càng thăng hạng.

Tâm thư của Thiều Bảo Trâm gửi năm 2021: Cảm ơn những chông gai và những bài học đáng quý - Ảnh 2
Tâm thư của Thiều Bảo Trâm gửi năm 2021: Cảm ơn những chông gai và những bài học đáng quý - Ảnh 3

Tuy nhiên nếu nói về sự nghiệp ca hát của Thiều Bảo Trâm trong một năm qua có thể gói gọn trong từ "mờ nhạt". Sau ồn ào tình ái, cô kết hợp cùng với Hiền Hồ ra mắt ca khúc Trải Trái Trải Phải tuy nhiên không nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Sau đó vài tháng, Thiều Bảo Trâm tái xuất với Love Rosie với tạo hình dịu dàng, ngọt ngào, giọng hát cũng có tiến bộ hơn trước nhưng MV cũng không để lại quá nhiều dấu ấn đặc biệt. Bởi vậy, khi bước sang năm 2022, người hâm mộ cũng hy vọng rằng Thiều Bảo Trâm sẽ có những bước bứt phá và gặt hái cho mình nhiều thành công hơn so với năm cũ.