Sáng ngày 13/12 theo giờ Việt Nam, mỹ nhân Ấn Độ Harnaaz Sandhu đã xuất sắc vượt qua 80 người đẹp và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Miss Universe. Ngay sau khi Harnaaz Sandhu đăng quang, mọi thông tin về cô cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

 - Ảnh 5

Được biết, Miss Universe 2021 sinh năm 2000, năm nay vừa tròn 21 tuổi. Hiện tại, Harnaaz Kaur Sandhu đang học Thạc sĩ tại trường Cao Đẳng Quản lý dành cho nữ sinh. Cô sinh ra và lớn lên tại Chandigarh, Panjab (Ấn Độ) và đang làm nghề diễn viên.

 - Ảnh 5

Harnaaz Kaur Sandhu sở hữu chiều cao 1m75 cùng với thân hình thon thả, vì vậy cô  đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss Diva Universe của Ấn Độ và trở thành đại diện đến với Israel để tham dự Miss Universe 2021. Ngay từ vòng bán kết của Miss Universe 2021, người đẹp Ấn Độ đã gây ấn tượng với khuôn mặt xinh như búp bê, không ít người đã dự đoán cô sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

 - Ảnh 5

Theo tiết lộ của gia đình, Tân Hoa hậu Hoàn vũ là con gái duy nhất của dòng họ Sandhu. Tất cả các anh em trong dòng họ của cô đều là con trai, bản thân cô cũng có một người anh ruột có tên là Harnoor Sandhu. Cũng vì lí do này mà ngay sau khi Sandhu chào đời, cha của cô đã vui mừng tới mức đi phát kẹo cho cả bệnh viện. 

 - Ảnh 5

Cũng theo chia sẻ, gia đình của Sandhu thuộc tầng lớp trung lưu, gia đình cô đến từ làng Batala ở thành phố Gurdaspur và hiện sống ở khu Shivalik City thuộc thành phố Chandigarh, bang Punjab, phía bắc Ấn Độ. Theo đó mẹ cô làm bác sĩ sản phụ, cha cô làm nghề môi giới bất động sản. Ban đầu  Sandhu bày tỏ mong muốn với bố mẹ rằng thích theo nghề tư pháp, tuy nhiên sau đó cô đã thay đổi ý định và chuyển hướng sang làm diễn viên.

 - Ảnh 5

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Sandhu cũng trở về thăm gia đình. Cô sẽ ở lại nhà trong vài ngày, tham dự vào buổi lễ tổ chức của Hoa hậu Ấn Độ sau đó trở lại Mỹ đảm nhận 1 năm nhiệm kì Hoa hậu của mình.