Kể từ khi kết hôn, Phan Mạnh Quỳnh thường có những pha tấu hài để trêu chọc bà xã Khánh Vy trên MXH. Khi thì anh “tố” vợ đặt quá nhiều hàng shopee, nhưng vẫn xuống nhận hàng giúp vợ. Chính vì vậy, nam ca sĩ nổi tiếng là người chiều vợ nhưng lại vô cùng hài hước.

Tặng vợ lẵng hoa nhưng bị soi sai chính tả, Phan Mạnh Quỳnh “ấm ức” giải thích - Ảnh 1
Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh-Khánh Vy có nhiều pha tấu hài trên MXH.

Mới đây, khi Khánh Vy khai trương cửa hàng quần áo, Phan Mạnh Quỳnh đã bí mật đặt một lẵng hoa thật to gửi đến cửa hàng của vợ. Mạnh Quỳnh dí dỏm ghi trên băng rôn: "Chúc vợ yêu mang ***** (tên cửa hàng) xâm chiếm ngành thời trang thành công". Chỉ một dòng chữ thôi mà Phan Mạnh Quỳnh khiến người hâm mộ phải cười bò.

Tặng vợ lẵng hoa nhưng bị soi sai chính tả, Phan Mạnh Quỳnh “ấm ức” giải thích - Ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều “cảnh sát chính tả” đã nhanh chóng nhìn ra lỗi chính tả trên tấm bảng đó là “ngàng” thời trang chứ không phải “ngành”. Ngay sau khi bị nhắc nhở, nam ca sĩ cũng phải lên tiếng minh oan bằng tấm ảnh bằng chứng mình đã nhắn đúng chính tả cho tiệm hoa. “"Đâu, mấy ông in vội về xem đá bóng hay sao đó chứ tôi nhắn cũng đúng mà"- nam ca sĩ viết.

Tặng vợ lẵng hoa nhưng bị soi sai chính tả, Phan Mạnh Quỳnh “ấm ức” giải thích - Ảnh 4
Lời giải thích của Phan Mạnh Quỳnh.
Tặng vợ lẵng hoa nhưng bị soi sai chính tả, Phan Mạnh Quỳnh “ấm ức” giải thích - Ảnh 5
Anh đã nhắn đúng chính tả, chỉ do phía tiệm hoa đã nhẫm lần một chút.

Hóa ra lần này Phan Mạnh Quỳnh đã viết đúng còn tiệm hoa chỉ nhầm lẫn một chút. Thôi thì coi đây là một tình huống hài hước để tạo nên kỷ niệm đẹp nhân ngày khai trương của Khánh Vy và khiến ai cũng phải bật cười.