Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng

Vian
Không ít khán giả cho rằng tạo hình của nữ diễn viên Lã Thanh Huyền trong phim mới - Về Chung Một Nhà rất giống với Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng. Lẽ nào cô nàng này lại tiếp tục vào vai tiểu thư chảnh chọe?

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền vùa bật mí về bộ phim mới mà cô sẽ góp mặt mang tên Về Chung Một Nhà. Lần này cô sẽ đóng cặp với Việt Anh - người cô chỉ mới được diễn chung một lần trong bộ phim Tình Yêu Không Hẹn Trước. Thông tin này đang khiến khán giả rất thích thú và hồi hộp chờ đến ngày phim lên sóng.

Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 7

Cùng với đó, Lã Thanh Huyền cũng hé lộ rất nhiều bức ảnh hậu trường khi chụp chung với nữ diễn viên Quỳnh Nga. Rất có thể cả hai sẽ là tình địch trong bộ phim mới này. Nếu Lã Thanh Huyền trông rất ra dáng tiểu thư sang chảnh, dịu dàng mà thanh lịch thì Quỳnh Nga lại có tạo hình cá tính và "chất chơi".

Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 6

Nhìn vào những bức này có thể đoán rằng Lã Thanh Huyền sẽ vào vai một cô gái thành đạt, giỏi giang và kiêu kì. Có lẽ chính nét sang chảnh mà lạnh lùng của Lã Thanh Huyền sẽ là điểm thu hút Việt Anh trong phim. Theo đó, cô nàng này ưu tiên lựa chọn những bộ vest có màu sắc rất nổi bật, vừa đủ lịch sự để phù hợp với môi trường công sở, đủ quyến rũ để cô nổi bật trước đám đông.

Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 5

Hình ảnh này của Lã Thanh Huyền tuy mới nhưng lại làm khán giả liên tưởng đến vai Tuệ Lâm của cô trong Tình Yêu Và Tham Vọng. Quả thực phong cách ăn mặc lẫn gu trang điểm của hai nhân vật mà Lã Thanh Huyền đóng nhìn rất giống nhau. Trong phim, Lã Thanh Huyền vào vai Tuệ Lâm - cô nàng giám đốc vốn sinh đã ở vạch đích nên  được bố mẹ cho đi du học sau đó trở về tiếp quản công ty. Giỏi giang có đủ, xinh đẹp có thừa nhưng Tuệ Lâm lại không có được tình cảm của Minh (Nhan Phúc Vinh).

Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 3
Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 2

Mặt khác, vai diễn này của Lã Thanh Huyền cũng khiến khán giả ghét lên ghét xuống khi cô liên tục chèn ép Linh (Diễm My 9x). Sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nên Tuệ Lâm có tính rất chảnh chọe và hiếm khi biết thông cảm cho người khác. Tuy vậy, đây vẫn là một vai diễn khá thành công của Lã Thanh Huyền khi thể hiện thành công tâm lí nhân vật và ghi điểm với phong cách thời trang vô cùng sang chảnh.

Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 4
Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 1

Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn cho rằng sự khác biệt lớn nhất trong hai vai diễn của Lã Thanh Huyền trong Tình Yêu Và Tham Vọng và Về Chung Một Nhà chính là kiểu tóc. Rất may trong phim mới này nữ diễn viên đã để tóc dài nên vẫn có điểm khác biệt tránh việc nhầm lẫn của khán giả.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong phim mới khiến khán giả nhớ đến Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác