Sau một thời gian úp mở về dự án phim mới, Nhan Phúc Vinh cũng chính thức xác nhận về sự góp mặt trong Anh Có Phải Đàn Ông Không, một bộ phim sẽ được phát sóng vào dịp đầu năm 2022. Khác hoàn toàn với những vai diễn lịch lãm trước đó, lần này Nhan Phúc Vinh chọn hóa thân thành "bad boy", một anh chàng đào hoa trải qua rất nhiều mối tình.

Tạo hình của Nhan Phúc Vinh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không khiến netizen ngán ngẩm vì một thứ - Ảnh 2

Theo đó, nhân vật Tuấn Khang do Nhan Phúc Vinh thủ vai có sở thích đi cưa cẩm các các cô gái nhưng lại không hề có niềm tin vào tình yêu đích thực nên anh không hề có ý định kết hôn với bất kì ai. Để hóa thân vào vai một "dân chơi", Nhan Phúc Vinh đã phải nuôi tóc dài và đeo khuyên tai. Cùng với đó, anh cũng thay đổi hẳn phong cách thời trang của mình, từ phong độ, lịch lãm sang sành điệu và cực kì phóng khoáng. Nếu so với vai Minh - anh chàng tổng giám đốc trong Tình Yêu Và Tham Vọng quả là khác một trời một vực.

Tạo hình của Nhan Phúc Vinh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không khiến netizen ngán ngẩm vì một thứ - Ảnh 4

Minh trong Tình Yêu Và Tham Vọng luôn ăn mặc lịch sự, chỉnh tề thì Tuấn Khang trong Anh Có Phải Đàn Ông Không lại chuộng style diện sơ mi không cài hết nút. Ngoài ra, anh cũng gần như đóng đinh với chiếc áo len cổ lọ. Bởi vậy, thay vì trầm trồ xuýt xoa trước ngoại hình cơ bắp của nam diễn viên thì netizen cũng khá ngán ngẩm trước style áo len của anh. Theo những phân cảnh hậu trường được hé lộ sẽ có tới 3 lần Nhan Phúc Vinh diện áo len cổ lọ kèm style sơ mi phanh cổ.

Tạo hình của Nhan Phúc Vinh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không khiến netizen ngán ngẩm vì một thứ - Ảnh 1

Trong những bộ phim trước, Nhan Phúc Vinh cũng thường xuyên mặc vest bên ngoài áo len cổ lọ, mặc nhiều đến mức đoàn làm phim đặt cho nam diễn viên biệt danh “Minh cổ lọ”. Nam diễn viên từng tiết lộ rằng áo cổ lọ cũng là trang phục mà anh thích nhất bởi nó đem lại cho anh cảm giác ấm áp.

Tạo hình của Nhan Phúc Vinh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không khiến netizen ngán ngẩm vì một thứ - Ảnh 3

Dẫu rằng nam diễn viên mặc áo cổ lọ sẽ rất đẹp nhưng việc diện style này quá nhiều sẽ khiến khán giả nhàm chán. Chưa kể đến vai diễn của anh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? là một "tay chơi" nên cần cách ăn mặc đa dạng và sành điệu hơn. Hiện tại không ít khán giả đang hy vọng nam diễn viên sẽ chủ động thay đổi phong cách thời trang để đúng với tạo hình vai Tuấn Khang trong phim.