Bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô vừa hé lộ đoạn teaser đầu tiên. Chỉ trong hơn một phút, người xem bị cuốn hút với sự xuất hiện của dàn diễn viên chính gồm Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie.

Rocker Nguyễn xuất hiện với hình ảnh của chàng “bad boy” Duy Khang. Người đàn ông này đã cùng với cô ca sĩ xinh đẹp, nhưng giọng hát dở tệ Jolie (Phương Trinh Jolie) lên kế hoạch lợi dụng tài năng của nữ đồng nghiệp tên Hà My.

Tạo hình mập ú, mặt sưng vù của Minh Hằng trong

Tạo hình của Minh Hằng trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Đứng sau sân khấu để hát thế cho Jolie, Hà My lộ diện là cô gái mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát đầy cuốn hút.

Một lần, nghe được câu nói của Duy Khang: “Đang lợi dụng cô ta, nếu bây giờ cô ta bỏ đi thì chúng ta sẽ mất hết tất cả”, Hà My đã bật khóc nức nở. Cô quyết định tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi được tư vấn chỉnh sửa ngoại hình, Hà My mong muốn thay đổi mắt giống Tăng Thanh Hà, miệng giống Thanh Hằng và tổng thể gương mặt giống Minh Hằng. Trải qua ca đại phẫu, Hà My bật khóc vì không thể tin mình có thể trở nên xinh đẹp.

Nhìn hình ảnh của Hà My, khán giả sẽ khó nhận ra nhân vật này do chính diễn viên Minh Hằng đảm nhận. Để có vai diễn trọn vẹn, theo từng diễn biến của phim, nữ diễn viên đã sang Hàn Quốc để mua lớp hóa trang silicon mập, xấu và nặng tới 15 kg.

Chia sẻ quá trình hóa thân thành Hà My, Minh Hằng cho biết: “Tôi đã có 15 ngày sống trong hình dạng mập mạp, chậm chạp. Việc làm quen với lớp hóa trang silicon nặng 15 kg là cả vấn đề, nhưng diễn xuất làm sao cho ăn ý lại đòi hỏi tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa". 

Tạo hình mập ú, mặt sưng vù của Minh Hằng trong

Minh Hằng đối đầu với Rocker Nguyễn trong phim. Ảnh: NVCC.

Trong quá trình quay, Minh Hằng bị sụt đến 7 ký nên lớp hóa trang silicon rộng ra. Các chuyên gia trang điểm phải tiếp tục xịt keo cho bám dính. Với Minh Hằng đó là kỷ niệm vừa đáng nhớ vừa đáng sợ.

Được mua bản quyền từ Hàn Quốc, Sắc đẹp ngàn cân đã casting khắp Việt Nam với hơn 6.000 hồ sơ tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 8.

Theo Zing