Chương trình Táo Quân 2022 đã được ấn định phát sóng vào đúng đêm 30 Tết Nguyên Đán như thường lệ. Hiện các nghệ sĩ tham gia chương trình đã tụ họp, cùng nhau tập luyện để kịp chạy kịch bản theo đúng yêu cầu.

 - Ảnh 5

Trước khi ghi hình trực tiếp các Táo không chỉ dồn sức tập luyện và còn hỗ trợ nhau bồi đắp để kịch bản hoàn thiện, hay và hấp dẫn hơn. Mới đây, chương trình VTV Kết Nối đã hé lộ buổi tập luyện của dàn nghệ sĩ Táo Quân 2022. Càng gần đến ngày ghi hình, các nghệ sĩ như Quốc Khánh, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng,... đều ráo riết tập luyện và thậm chí có những hôm qua 0h của ngày mới vẫn chưa xong.

Đạo diễn Khải Anh - Phó Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, để chuẩn bị cho Táo Quân 2022 cả ekip đã ngồi họp và bàn bạc rất lâu. Mất vài tuần để tất cả mọi người nghĩ ra chủ đề, những góc nhìn hài hước để có thể nêu lên những vấn đề nổi cộm của xã hội.

 - Ảnh 5

Nói về những màn “kẻ tung người hứng” từng nhiều lần tạo trend trên MXH, NSƯT Quang Thắng cho biết năm anh lại kết hợp với Vân Dung - Táo Y tế và có màn tung hứng tưng bừng. "Ai cũng biết chúng tôi là một cặp đôi ăn ý, Dung tung thì Thắng hứng còn Thắng tung thì Dung hứng, rất ăn ý"

 - Ảnh 5

Có thể thấy các nghệ sĩ còn hào hứng hơn cả khán giả, mỗi ngày không những chăm chỉ luyện tập mà còn sáng tạo ra nhiều “miếng hài” để đem lại tiếng cười cho khán giả. Về phía nghệ sĩ Vân Dung, trong vài năm trở lại đây khán giả truyền hình được gặp chị nhiều hơn qua các vai diễn đầy màu sắc như trong phim Ghét Thì Yêu Thôi hay Hướng Dương Ngược Nắng. Với lối diễn xuất đa dạng, nhiều cảm xúc, Vân Dung chưa bao giờ làm khán giả thất vọng về sự xuất hiện của mình và chắc chắn Táo Quân 2022 Vân Dung vẫn sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới. 

 - Ảnh 5

Năm nay ngoài sự xuất hiện của các Táo kỳ cựu còn có sự góp mặt của một số diễn viên trẻ như Trung Ruồi, Duy Nam, Dũng Hớn. Đây được xem là lớp diễn viên kế cận của dàn Táo Quân sẽ xuất hiện trong tương lai.

 - Ảnh 5