Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung đã đăng tải hình ảnh hậu trường làm việc cùng các đồng nghiệp để chuẩn bị ghi hình cho Táo Quân, kèm theo đó là dòng mô tả: "Các Táo tranh thủ ăn đêm, còn mình tranh thủ chụp thêm bức hình. Chỉ mong khán giả nhiệt tình ủng hộ các Táo hết mình. Tuy mệt nhưng rất là vui, chỉ mong góp một nụ cười hân hoan"  - Táo Y Tế hào hứng cho biết. 

 - Ảnh 6

Dưới phần bình luận NS Vân Dung còn tiết lộ thêm với người hâm mộ về sự thay đổi của cả dàn Táo, theo chị Táo nữ duy nhất năm nay "Táo Kinh tế thì mũi to hơn năm ngoái, Táo Giao thông thì bụng to hơn ngày xưa, ai cũng to hơn ở một số bộ phận nào đó, còn mình thì vẫn thon thả như xưa" - nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Nhiều khán giả cũng để lại bình luận phía dưới bày tỏ sự hào hứng của mình, mong được gặp các Táo khoảnh khắc thiêng liêng cuối năm. Bên cạnh đó khán giả cũng gửi lời động viên và dặn dò dàn Táo Quân 2022 giữ gìn sức khỏe thật tốt cho lịch trình dày đặc sắp tới. Bởi như thường lệ các nghệ sĩ sẽ ghi hình cho chương trình khoảng 2-3 ngày liên tiếp. 

 - Ảnh 6

Táo Quân là một chương trình gắn liền với nhiều gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán trong gần 20 năm qua. Chương trình được phát sóng lúc 20h ngày Tất niên hàng năm trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của nhiều NS nổi tiếng như Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Vân Dung (Táo Y Tế), Xuân Bắc (Nam Tào), Công Lý (Bắc Đẩu), Chí Trung (Táo Giao Thông), Quang Thắng (Táo Kinh Tế).

 - Ảnh 6

Trong đó bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu đã trở thành những nhân vật không thể thiếu trong mỗi buổi chầu cuối năm. Hình Bắc Đẩu do NSND Công Lý đảm nhận với tính cách đanh đá, hài hước luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ lớn của người hâm mộ. 

 - Ảnh 6